Khai trương WavesPod đầu tiên tại Việt Nam và Chương trình tài trợ của WAVES

October 23, 2019

Hãy đến với phòng studio của chúng tôi để thu âm, chỉnh sửa và cả làm marketing cho audio và video shows của bạn. Trở thành đối tác của WAVES để được thu âm miễn phí ngay tại WavesPod!

Waves tự hào thông báo cho sự ra mắt của WavesPod đầu tiên, một phòng thu âm dành cho các podcast, nghệ sĩ và phát thanh viên tại Việt Nam! Nằm trong CirCo, một trong những không gian kết nối năng động nhất cho cộng đồng những doanh nghiệp khởi nghiệp mới và trẻ, WavesPod được trang bị các thiết bị cách âm, thiết bị âm thanh và phần mềm chỉnh sửa đầy đủ để phục vụ cho quá trình sản xuất một audio chuyên nghiệp.

CirCo – 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh

‍Chúng tôi muốn mang đến cho tất cả mọi người cơ hội tạo ra những nội dung âm thanh tuyệt vời nhất. Tại Waves, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị phù hợp, phòng thu âm chất lượng và các chuyên gia âm thanh để giúp cho bạn hoàn thiện được toàn bộ sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào công bố Chương trình Tài trợ WAVES!

Trong tương lai, chúng tôi kế hoạch sẽ mở rộng các pod ra khắp các thành phố của Việt Nam và mang lại trải nghiệm WAVES đến cho mọi người.

Dịch vụ Studio

WavesPod rộng 14 mét vuông của chúng tôi được sử dụng để ghi âm các podcast trên nền tảng của Waves. Phòng thu đã được trang bị với tấm hấp thụ âm thanh để giảm tiếng vang và tiếng ồn từ bên ngoài và rèm cách âm để đảm bảo giọng nói hoàn toàn rõ ràng. Hơn thế, WavesPod cũng đi kèm với một máy điều hòa không khí yên tĩnh để giữ cho căn phòng tươi mát mà không tạo ra tiếng ồn. Có một cái bàn nhỏ (có thể di chuyển nếu bạn không cần đến), một bảng trắng và ghế cần thiết khi bạn cần trình bày dưới bất kỳ dạng nào.

‍Các thiết bị âm thanh mà chúng tôi đang sử dụng:

Microphones (3x): Audio Technica AT2020

Soundcard: TASCAM TRACKPACK 4×4

Headphones (4x): ATH-M20x

Giá đặt phòng:

Giá mỗi giờ: 500.000 đồng

Giá nửa ngày (4 tiếng): 1.500.000 đồng

Giá cả ngày (8 tiếng): 2.500.000 đồng

* Xem thêm bên dưới để biết cách đăng ký studio miễn phí.

** Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quay phim livestream và chỉnh sửa video tại chỗ.

Dịch vụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ âm thanh tài năng với nhiều kinh nghiệm, và cũng có thể giới thiệu các bạn tới các kỹ sư âm thanh bên ngoài trong trường hợp bạn cần yêu cầu sự chuyên nghiệp hơn. Waves rất vui khi được hỗ trợ các nghệ sĩ và những người ghi âm để giúp họ hoàn thành việc chỉnh sửa. Chúng tôi hiện đang sử dụng các công cụ âm thanh như Adobe Audition và ProTools để chỉnh sửa và sẵn lòng giúp bạn đào tạo và chỉnh sửa âm thanh cho các podcaster tiềm năng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ chỉnh sửa và chúng tôi cũng có thể cung cấp mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chương trình Tài trợ

Là những người làm podcast và nghệ sĩ, chúng tôi biết việc bước vào thế giới âm thanh khó khăn như thế nào. Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng sáng tạo podcast và âm thanh, vì vậy chúng tôi hoan nghênh mọi người đến và sử dụng không gian của chúng tôi miễn phí nếu mọi người quan tâm, và hứng thú. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn để giúp họ xây dựng thương hiệu và đăng nội dung của họ lên nền tảng Waves trong tương lai.‍

Bây giờ, chúng tôi có thể cung cấp:

-5-10 giờ đặt phòng thu miễn phí mỗi tháng (trị giá 5 triệu đồng).

-Dịch vụ chỉnh sửa chuyên nghiệp (trị giá 5 triệu đồng).

-Xuất bản và tiếp thị âm thanh của bạn lên nền tảng Waves, Apple iTunes, Spotify, Soundcloud và hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết lập video phát trực tiếp nếu các quan tâm đến việc livestream và / hoặc quay video chương trình của bạn.

Đăng ký như thế nào?

Gửi cho chúng tôi một email tại Publishing@waves8.com với đề xuất của bạn. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân, những gì bạn muốn thu âm và hỗ trợ từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Chúng tôi rất vui mừng được kết nối với các voice talent trên khắp Việt Nam!

* Xin lưu ý, phòng thu và dịch vụ chỉnh sửa tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of