GỢI Ý 7 PODCAST CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

November 7, 2019

Trong khi mọi người có những ý tưởng và mục tiêu khác nhau cho mối quan hệ yêu đương của họ. Thì một người không thể độc thân mãi được. Tuy nhiên, không bạn lúc nào bạn cũng có thể tìm được ngay cho mình một người bạn để gắn bó trong chuyện tình cảm…và vấn đề tình dục cũng là một điều đáng nói khi bạn đang độc thân. Những người phụ nữ độc lập không bị ràng buộc và độc thân cần những thứ có thể giải tỏa về mặt cảm xúc trong vấn đề tình dục tình yêu. Và chúng tôi gợi ý cho bạn 7 kênh Podcast cho người độc thân, nó có thể đem đến cho bạn sự giải trí, những thông tin hoặc đơn giản chỉ là khơi dậy những cảm xúc của phụ nữ.

podcast-cho-nguoi-doc-than

Podcast How Cum dành cho người độc thân cần giải quyết vấn đề tình dục

Ở tuổi 28, diễn viên hài Remy Kassimir chưa bao giờ đạt cực khoái. Vì vậy, cô đã thực hiện podcast này để thử và tìm hiểu. Cô phỏng vấn mọi người về lần đầu tiên và thậm chí có bạn trai để thảo luận về đời sống tình dục của họ. (Spoiler: Remy đã đạt cực khoái thành công kể từ khi ra mắt podcast).

Podcast dành cho người độc thân “Why Won’t You Date Me?”

Diễn viên hài Nicole Byer (người mà bạn có thể biết là người dẫn chương trình của Nailed It! Trên Netflix) muốn biết răng: Tại sao anh ấy lại không hẹn hò với cô ấy? Mỗi tuần, cô sẽ ngồi với một vị khách khác nhau về trò chuyện trực tuyến. Nicole kết thúc mỗi podcast bằng cách hỏi khách của cô ấy một câu hỏi “Tại sao người khác từ chối bạn?” 

Call Your Girlfriend

CYG không phải là một podcast hẹn hò nhưng đây là một Podcast dành cho người độc thân đích thực. Tuy nhiên, đó là một Podcast được tạo ra bởi hai người bạn tốt của nhau: một người sống ở NYC và người kia ở LA. Họ nói về chính trị, văn hóa nhạc pop, và mọi thứ.

podcast-cho-nguoi-doc-than

Guys We F****d

Podcast này mô tả về các trò chơi giả mạo nổi tiếng, có sự tham gia của Corinne Fisher và Kstallyna Hutchinson, nói về những người đàn ông mà họ đã quan hệ tình dục. Họ phỏng vấn những người này và nói về tất cả mọi thứ, từ tình dục và quán rượu đến các vấn đề về âm đạo và hơn nữa. Tích cực mà nói là tình dục chưa bao giờ vui nhộn như vậy.

Hysteria

Đây cũng không phải là một Podcast hẹn hò, những người phụ nữ thu âm cho Podcast này là động lực chính trị mà những phụ hiện đại cần có. Họ nói tất cả những điều về quyền sinh sản, sự tức giận của phụ nữ và những thứ khác.

Where Should We Begin?

Nhà trị liệu mối quan hệ rockstar và badass Esther Perel ghi lại các buổi tư vấn của cô ấy. Bạn sẽ có cái nhìn cận nhất về các mối quan hệ.

podcast-cho-nguoi-doc-than

Podcast cho người độc thân muốn trải nghiệm cảm xúc yêu “Savage Lovecast”

Đây là một Podcast tình yêu cổ điển. Dan Savage, một chuyên gia tư vấn kỳ cựu, trả lời các câu hỏi từ người nghe, và các truy vấn bao gồm tất cả mọi thứ, từ tình yêu và đến quan hệ tình dục. Dan sẽ trả lời mọi câu hỏi, bạn nghe nó và sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc giường chiếu.

Hi vọng 7 gợi ý của chúng tôi sẽ làm cuộc sống độc thân của bạn trở nên thú vị và sống động hơn!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of