Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu riêng cho mình một Podcast Studio

October 25, 2019

Bạn có muốn một Podcast Studio trong văn phòng của bạn? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những gì cần thiết để bạn sở hữu một phòng thu cho riêng mình.

podcast studio

Bất kỳ doanh nghiệp nào trong lĩnh vực Podcast cũng nên có phòng thu âm tại nơi họ làm việc. Nó chính là cơ hội hoàn hảo để tạo ra nội dung âm thanh hấp dẫn cho doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn.

Chúng tôi đã xây dựng các công cụ của mình để giúp mọi người trên thế giới tạo ra một podcast phổ biến trên thị trường. Ai có thể tạo ra Podcast? Câu trả lời là tất cả mọi người từ học sinh trung học, đến các ngôi sao YouTube, cho đến các công ty toàn cầu đang sử dụng sức mạnh của âm thanh để thu hút khán giả mới.

Mùa hè này, chúng tôi đã tiến thêm một bước bằng cách mở Anchor Podcast Lab đầu tiên tại trụ sở của chúng tôi ở NYC, một studio miễn phí và có thể truy cập cho bất kỳ podcaster nào. Không có gì ngạc nhiên khi một số thương hiệu hàng đầu thế giới bắt đầu tiếp cận chúng tôi để giúp họ xây dựng một phòng thí nghiệm Podcast trong văn phòng của riêng họ.

Nếu bạn là một công ty hoặc thương hiệu có trụ sở tại thành phố New York và muốn Anchor xây dựng Podcast Lab cho bạn, hãy bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi tại đây. Đội ngũ kỹ sư phòng thu của chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ. 

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm mà bạn dự định biến chúng trở thành Podcast Studio, phác thảo thiết kế và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết lập thời gian biểu và ngày ra mắt cho Lab của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ đặt mua giúp bạn các thiết bị cần thiết để xây dựng trải nghiệm liền mạch.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu quả và khởi động không gian mới tuyệt đẹp của bạn thông qua các thực tiễn tốt nhất. Toàn bộ quá trình này nhanh chóng, dễ dàng, sẽ giúp bạn tạo podcast ngay lập tức.

Đối với một số đối tác hạn chế về kinh phí, chúng tôi sẽ làm điều này miễn phí (chi phí thiết bị sẽ do bạn chi trả). Tất cả những gì cũng tôi làm chỉ là muốn phát triển nền công nghiệp Podcast.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: Anchor

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of