5 PODCAST DÀNH CHO “MOMMY”

November 15, 2019

Ngày của mẹ đang gần kề và để hòa chung không khí tri ân về người mẹ trên khắp thế giới, chúng tôi gợi ý một danh sách Podcast dành cho các Mommy thời hiện đại. Những podcast này có tất cả mọi thứ, từ những câu chuyện truyền cảm hứng đến những cuộc trò chuyện hài hước, tất cả đều do các bà mẹ tạo ra cho các bà mẹ.

podcast-danh-cho-mommy

Cho dù bạn lái xe, hay đi làm, đón con trẻ, bạn đều có thể nghe Podcast, và đây là cách bạn nhớ về mẹ của mình qua những thông điệp mà Podcast mang lại. Dưới đây là 5 Podcast dành cho người làm mẹ mà chúng tôi gợi ý cho bạn về chủ đề này:

1. Power of Moms Radio Podcast for Mommy

Bắt đầu như một cộng đồng trực tuyến cho hàng ngàn bà mẹ trên khắp thế giới. Trong mỗi tập của Power of Moms Radio, người dẫn chương trình và mẹ, April Perry đã giải quyết một chủ đề khác nhau như là: trẻ biếng ăn, cách nói “không”. Với hơn 200 tập, có rất nhiều cuộc thảo luận thú vị và những ý tưởng đầy cảm hứng để giữ cho bạn giải trí.

podcast-danh-cho-mommy

2. Podcast dành cho các bà mẹ Coffee + Crumbs

Coffee + Crumbs là một tạp chí trực tuyến với hàng trăm bài tiểu luận về tình mẫu tử của các bà mẹ. Ba năm trước, người sáng lập trang web Ashlee Gadd đã quyết định bắt đầu một podcast và trên đó, cô và người đồng sáng lập Indiana Adams và April Hoss chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ. Hài hước, tình cảm và đáng yêu, podcast dành cho “mommy” này sẽ mang đến cho bạn tất cả những cảm xúc tích cực nhất.

podcast-danh-cho-mommy

3. One Bad Mother

Podcast này đích thực dành cho các bà mẹ, khi mà tình mẫu tử luôn là động lực trong cuộc sống. Mỗi tuần, Biz Ellis và Theresa Thorn tham gia vào các cuộc thảo luận vui nhộn về những điều xung quanh việc làm mẹ. Thường thì họ sẽ mời thêm những khách mời và nhận cuộc gọi từ người nghe chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ xung quanh chủ đề này. 

podcast-danh-cho-mommy

4. Podcast Big Little Choices dành cho bà mẹ

Sri Bodanapu bắt đầu trang web Big Little Choices trong khi điều hướng hành trình của mình với tư cách là mẹ của một đứa trẻ hai tuổi. Trong mỗi tập podcast của cô ấy (còn gọi là Big Little Choices), Sri nói chuyện với những người phụ nữ truyền cảm hứng về những lựa chọn độc đáo nhưng quan trọng mà họ đã đưa ra với tư cách là phụ nữ, mẹ và mọi người.

podcast-danh-cho-mommy

5. The Boss Mom Podcast

Nuôi dưỡng một đứa trẻ và cùng làm kinh doanh thực sự khó khăn với những người phụ nữ nhưng Dana Malstaff và những người phụ nữ mà cô ấy phỏng vấn trên The Boss Mom Podcast sẵn sàng giúp bạn điều hướng cuộc sống của mompreneur. Từ việc thuê một nhân viên đến cho con đi ngủ, mỗi tập phim bao gồm một điểm đau khác nhau liên quan đến kinh doanh hoặc phụ huynh.

podcast-danh-cho-mommy

Chúng tôi hi vọng với những gợi ý từ chúng tôi có thể cho bạn góc nhìn toàn diện hơn về phụ nữ và những người mẹ. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of