7 Podcast ma quái sẽ khiến cho bạn không khỏi rùng mình khi nghe

October 24, 2019

Mùa Halloween sắp đến, trong khi một số người đang đếm ngược từng ngày với những món đồ trang trí và trang phục hóa thân, bạn cũng nên khiến mình trở nên “ma quái” theo những cách khác. Nếu bạn không phải là một kẻ yêu thích phim kinh dị, bạn có thể cân nhắc “sự đam mê” của bản thân bằng cách tải các Podcast ma quái có chủ đề kinh dị và tận hưởng chúng.

Podcast-ma-quai

Và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt so với những câu chuyện ma cơ bản, thì trong tháng 10 này, những Podcast ma quái được đánh giá “tốt” này sẽ khiến bạn sợ hãi.

Nếu Podcast giúp bạn giết thời gian trong lúc đang trên đường đến công ty, thì chính xác là cũng đang có rất nhiều người giống như bạn. Podcast đã đem đến một sức hút “mãnh liệt” kể từ khi tồn tại và phổ biến trong những năm qua, The New York Times. Trên thực tế, Times đưa tin rằng cứ ba người sẽ có một người Mỹ nghe ít nhất một Podcast mỗi tháng. Và với vô số danh mục từ tin tức đến âm nhạc, bạn có thể nghe Podcast với những chủ đề bạn muốn bất cứ lúc nào. Đặc biệt là trong dịp Halloween, Podcast kinh dị sẽ là lý tưởng và hợp xu hướng hơn bao giờ hết.

Cho nên, dù cho bạn đang nghe những câu chuyện viễn tưởng rùng rợn hay chuyện về nữ tu sĩ đáng sợ, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng cho bạn hằng ngày. Dưới đây là 7 Podcast đáng sợ mà bạn có thể nghe trong suốt tháng 10:

Podcast ma quái The No Sleep Podcast

Đây là một kênh Podcast tin cậy vì nó đã xuất hiện trong một thời gian dài và The No Sleep Podcast đạt được dấu ấn là một loạt phim được sản xuất từ năm 2011. Podcast này được tạo ra dựa trên r/nosleep, nơi mà người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện kinh dị có thật. Nó đã phát triển thành một tuyển tập với 11 mùa cùng những câu chuyện rùng rợn. Bạn có thể nghe podcast trên Apple Podcasts, Stitcher, Spotify và RSS.

Podcast The Moonlit Road

Những truyền thuyết dân gian của miền Nam luôn là đối thủ bất bại của ngành Podcast kinh dị. The Moonlit Road có thể cung cấp cho bạn những câu chuyện như thế. Nó sẽ tập trung vào những truyền thuyết cũ và những câu chuyện ma quái bắt nguồn từ miền nam nước Mỹ. Một trong những điều tuyệt vời của loạt Podcast này là tất cả các câu chuyện trong khoảng từ 10 đến 20 phút, vì vậy bạn có thể tận hưởng chúng trong khi đi bộ hoặc tắm.

Generation Why

Nếu bạn thích những câu chuyện kinh dị dựa trên các sự kiện có thật hoặc nó có thật, thì Generation Why là Podcast dành riêng cho bạn. Thay vì những câu chuyện ma hư cấu, thì Generation Why dẫn dắt người nghe qua những chi tiết về những vụ án lạnh lùng và những âm mưu rùng rợn. Mặc dù nó có thể không giống với một câu chuyện kinh dị điển hình, nhưng bạn sẽ chắc chắn cảm thấy sự ớn lạnh khi nghe.

Ma quái cùng Podcast Alice Isn’t Dead

Nếu bạn đang trong “mood” theo dõi một nhân vật nào đó theo cốt truyện ma quái, bạn có thể xem xét đến Alice Isn’t Dead.

Mạch kể của Podcast này theo chân một tài xế xe tải đang tìm kiếm đất nước của người vợ đã mất tên Alice. Cuộc phiêu lưu đưa bạn qua những cuộc gặp gỡ đáng sợ của cô ấy và tất cả những điều kỳ lạ xảy ra với cô ấy trong suốt hành trình. Podcast này chắc chắn sẽ là hit, đặc biệt là gần đây nó được cải biên thành tiểu thuyết.

Podcast-ma-quai

Podcast Lore kinh dị

Lore là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử hoặc bất kỳ ai quan tâm đến những huyền thoại lâu đời. Podcast tập trung vào rất nhiều những câu chuyện đến từ dân gian và truyền thuyết nổi tiếng. Khởi đầu của nó bắt nguồn từ nền tảng trên và liên kết nó với những hiện tượng kinh dị. Bởi vì Podcast là một tổ hợp episodes, bạn có thể nghe một loạt tất cả các episode hoặc chỉ một hoặc hai trong một lần. Dù bằng cách nào bạn chắc chắn sẽ bị hoảng sợ.

Jim Harold’s Campfire

Nếu bạn thích những câu chuyện kinh dị của bạn kể về phong cách old-fashion-style, thì Jim Harold’s Campfire là sự lựa chọn phù hợp. Podcast phản ánh phương pháp kể chuyện kinh dị kinh điển, như tiêu đề cho thấy, bằng cách người thật gọi vào và kể những câu chuyện ma của riêng họ. Nếu bạn chỉ nhắm mắt lại, bạn gần như có thể cảm thấy “lửa trại” và không gian tuyệt hảo để nghe những câu chuyện đó.

Podcast ma quái Strange and Unusual

Strange and Unusual, tiêu đề nói lên tất cả nội dung bên trong. Nó tập trung vào “lịch sử đen tối” bao gồm thần thoại đáng sợ và những vụ giết người tàn khốc. Podcast này sẽ chạm vào nỗi sợ hãi của người nghe bằng cách tập trung vào những chủ đề như mê tín và chuyện ma. Nếu bạn đang tìm kiếm nỗi sợ “lỗi thời”, bạn nên tìm ở đây, đừng đi đâu cho xa.

Từ những bí ẩn giết người đến những câu chuyện ma ám ảnh, Podcast là cách mới để giúp bạn có được sự lấp đầy ma quái mà bạn đang cần “nêm nếm” cho mùa Halloween 2019. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of