14 PODCAST TÌNH YÊU THỜI HIỆN ĐẠI

November 14, 2019

Kết nối với những câu chuyện tình yêu của người khác cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bản thân tìm những cảm hứng cho cuộc sống. Với những câu chuyện tình yêu, hoặc các lời khuyên từ cộng đồng LGBTQ, dưới đây là 14 Podcast tình yêu thời hiện đại.

Mordern Love

Podcast Modern là một phiên bản audio của chuyên mục Modern Love trên tờ báo New York Time. Đây là mục yêu thích của giới thượng lưu New York. Và với định dạng độc đáo này, Podcast chủ đề tình yêu thời hiện đại này đã mời các diễn viên, tác giả, hay những người có ảnh hưởng trong nghệ thuật chia sẻ những câu chuyện thực tế của chính họ hoặc những câu chuyện họ đã được nghe kể 

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Podcast tình yêu hiện đại Dear Sugar

Trong mỗi episode của Dear Sugar, tác giả “best – selling” Cheryl Strayed và người đồng sáng lập với cô Steve Almond đã đọc và trả lời thư từ tất cả những người đã gửi đến cho họ. Họ không ngần ngại trả lời mọi vấn đề của người gửi từ sự cô đơn, hẹn hò với những người là cha/mẹ đơn thân, vượt qua những cơn ghen tuông,…

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Savage Lovecast

Nếu bạn luôn dễ bị bối rối khi nói chuyện về tình dục, sự thân mật, Savage Lovecast sẽ giải quyết những điều nhạy cảm đó giúp bạn, bao gồm cả NSFW. Cho dù đó là một người nghiện sex, những người muốn hẹn hò với LGBTQ,..Podcast này tạo ra những cuộc trò chuyện và chia sẻ về tình yêu cũng như các mối quan hệ hiện đại.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

This Is Why You’re Single

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc trò chuyện thẳng thắn và thoải mái về chuyện hẹn hò thời hiện đại chưa? This Is Why You’re Single được tổ chức bởi các nhà văn hài kịch Laura Lane và Angela Spera.

Podcast là những câu chuyện trần trụi về sự thật hẹn hò trong thời đại kỹ thuật số, người chủ kênh Podcast này đã sử dụng những tình huống thực tế để đi chắt lọc ra những triết lý cho người nghe. Lời khuyên của Laura và Spera rất đơn giản dễ hiểu và thiết thực. 

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Podcast tình yêu hiện đại Nancy

Nancy là một trong những Podcast hàng đầu hiện nay ghi lại các trải nghiệm về queer. Podcast này sẽ đề cập đến các chủ đề như: “come out”, đồ chơi tình dục, trưởng thành và tìm thấy tình yêu,… Nancy có tất cả cảm xúc, từ sâu lắng, buồn đau, hài hước và thăng hoa, bạn sẽ trải nghiệm những điều đó khi tìm thấy Nancy.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Nhiều người yêu thích Nancy vì cách tiếp cận người nghe đơn giản. Cộng đồng LGBTQ với các quyền dân sự liên tục bị xâm phạm, và Nancy làm bùng nổ con đường bảo vệ họ với sự dí dỏm, đẳng cấp và tinh tế.

Date/able

Podcast này hướng đến những bạn trẻ tài năng bận rộn với công việc và cô đơn. Date/able cho người nghe cảm nhận rằng cũng đang có rất nhiều người đang phải đối diện với những vấn đề tương tự.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Bên cạnh đó, người nghe có thể gửi câu chuyện, câu hỏi hoặc những chia sẻ thực tế (ẩn danh hoặc công khai) để thảo luận trực tiếp trong lúc phát Podcast. 

I Do Podcast

Trên thực tế, nó cung cấp lời khuyên cho những người đang tìm những mối quan hệ mới. Nó giúp người nghe tiếp cận trực tiếp với những vấn đề của riêng họ và xem xét những giũ có thể giữ cho họ trong những mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Những tập phim trước đã hướng dẫn cho mọi người biết cách làm sao để ứng xử khi bị từ chối, cách xác định xem bạn có thói quen tự ái hay không và cách giải quyết xung đột.

Dating While Black

Dating While Black mang đến cái nhìn thực tế về những thách thức mà nhiều người phải đối mặt ở độ tuổi 20 và 30. Các tập gần đây của Dating While Black đã thảo luận về các chủ đề như giới hạn bản thân trong những khuôn khổ nhất định, làm thế nào để hẹn hò hiệu quả, ý nghĩa của tình yêu. Nếu bạn cần một cái gì đó chuyên môn và chuyên sâu nhưng vẫn giữ sự hài hước nhất định hay nghe Podcast này.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Love Sex Desire

Diễn giả, nhà văn, và tư vấn viên Susana Frioni thảo luận về tất cả những điều dẫn đến và ngăn chặn ham muốn trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Love Sex Desire có cách tiếp cận nhẹ nhàng và tinh tế hơn đối với các chủ đề này.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Trong Podcast của Susana Frioni cô phỏng vấn những chuyên gia khác nhau về lĩnh vực này, mục tiêu cuối cùng của cô là tìm ra những gì thực sự cần thiết để tạo ra một mối quan hệ bền vững.

Why Won’t You Date Me?

Được tổ chức bởi diễn viên hài, nữ diễn viên kiêm nhà văn Nicole Byer, Why Won’t You Date Me? Cung cấp những câu chuyện hài hước cho người cảm thấy đang cô đơn. Byer mời những người yêu cũ của cô tham gia vào các Podcast và hỏi họ rằng “Lý do tại sao kết thúc”. Cô cùng mời khách của cô nói về cuộc sống hẹn hò của họ và không ngần ngại hỏi họ “bạn có muốn hẹn hò với tôi không?”. Đây là một cách tiếp cận mới mẻ và vui nhộn cho người độc thân, vì bạn sẽ cười từ đầu cho đến hết một esp của Podcast này.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Where Should We Begin?

Nhà trị liệu tâm lý và tác giả bán chạy nhất Esther Perel là người sáng lập nên Where Should We Begin. Một Podcast đề cập sâu sắc về các mối quan hệ. Perel phỏng vấn các cặp đôi thực sự về các vấn đề xung quanh mối quan hệ của họ về những hạnh phúc và đau khổ của họ trong suốt những năm qua. Bằng cách khai thác về cuộc sống tình yêu của người khác, Podcast này làm sáng tỏ những vấn đề được coi là cấm kỵ hoặc bất lịch sự khi được đề cập đến.

podcast tinh yeu hien dai

Making Gay History

Making Gay History làm sáng tỏ các bạn đồng tính có ảnh hưởng nhất của thời đại này. Mỗi tập sẽ có những tài liệu thông tin hiếm khi được công khai . Mặc dù không đào sâu về các mối quan hệ, nhưng Podcast này sẽ là nguồn cảm hứng vô tận khi bạn muốn tìm hiểu về một người đồng tính.

podcast-tinh-yeu-hien-dai

Podcast tình yêu U up?

Betches Media là người trình bày U Up? Podcast, được tổ chức bởi người sáng lập Betches Jordana Abraham và diễn viên hài Jared Freid. Podcast tìm hiểu sâu về quan điểm nam và nữ về hẹn hò hiện đại. Nó làm sáng tỏ ý nghĩa của việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò ngày hôm nay, cách thức kết nối khiến chúng ta cảm thấy và lý do tại sao các mối quan hệ kết thúc.

podcast tinh yeu hien dai

The Heart 

podcast tinh yeu hien dai

Mặc dù Podcast này không còn được sản xuất, The Heart đã có nhiều năm thực hiện những chủ đề về cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ và trở nên tốt nhất có thể đối với bản thân. Với cách tiếp cận tình yêu và nghệ thuật của mình, các tài liệu lưu trữ của Heart Heart được sắp xếp theo thể loại và người nghe có thể sắp xếp các chủ đề như lạm dụng tình dục, chia tay, và sống trong một gia đình Kitô giáo.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of