10 Podcast cho một chuyến đi dài của bạn

October 24, 2019

Podcast đang trong thời kỳ đỉnh cao. Và nếu có một chủ đề nào đó bạn thực sự quan tâm: những tội phạm khét tiếng, vấn đề biến đổi khí hậu,… Sẽ có những người sẽ nói về nó trong 30 phút – 1 giờ mỗi tuần. Để có Podcast cho một chuyến đi dài, bạn chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại. Cho nên, dù đi bộ, lái xe hay làm bất cứ việc gì bạn cũng có thể nghe chúng.

Sự bùng nổ của Podcast không chỉ là một tiêu đề hấp dẫn hay một sự cường điệu thái quá lên. Theo một cuộc khảo sát năm 2018 từ Interactive Advertising, cứ 4 người thì sẽ có ít nhất 1 người điều chỉnh ít nhất 1 Podcast mỗi tháng. Vào năm 2019, ước tính 62 triệu người Mỹ nghe một podcast mỗi tuần. Từ đó cho thấy rằng người nghe podcast của Hoa Kỳ trung bình khoảng bảy podcast trong một tuần. Về cơ bản, nếu bạn ở độ tuổi dưới 35 và có tai nghe, bạn có thể nghe một podcast.

Các khuyến nghị về podcast đã trở nên phổ biến. Tìm kiếm nhanh trên Google hoặc trò chuyện với một người khác trong một bữa tiệc sẽ thu được cho bạn hàng ngàn đề xuất podcast. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để nghe trong khi bạn một mình, đặc biệt khi bạn muốn vui vẻ hoặc học thêm những kiến thức hay ho, thì xin chúc mừng chúng tôi có các podcast cho chuyến đi dài của bạn.

Las Culturistas

Las Culturistas là một podcast hàng tuần được tổ chức bởi các diễn viên hài và người hâm mộ văn hóa Matt Rogers và Bowen Yang. Trong đó, mỗi tập phim có một khách mời, thường là một diễn viên hài, và bao gồm tất cả mọi thứ từ chủ nghĩa tư tưởng hiện tại (như A Star is Born) cho đến các hiện tượng văn hóa vượt thời gian (như A Star is Born nhưng biến nó thành một tập hoàn chỉnh). Bạn sẽ phải thốt lên khi nghe “đó là văn hóa dành cho tôi”. Và Podcast này cần cho một chuyến đi dài.

Episode được bắt đầu với: Bất kỳ tập phim nào có Joel Kim Booster hoặc Patti Harrison.


Podcast Seek Treatment cho một chuyến đi

Seek Treatment là một podcast hài hước về các chàng trai, tình dục, hẹn hò và tình yêu.

Episode bắt đầu với: Bạn nên bắt đầu với một tập của Megan Stalter hoặc bạn biết những gì thích hợp cho bạn.

Iconography

Iconography được tổ chức bởi các diễn viên hài Ayo Edebiri và Olivia Craighead. Mỗi tập phim có nội dung liên quan cuộc sống và sự nghiệp của một người nổi tiếng, cũng như những gì người nổi tiếng họ muốn mua, bán hoặc nắm giữ thị trường chứng khoán. Nếu bạn cũng coi văn hóa celeb là trung tâm, bạn sẽ là một fan hâm mộ của Iconography.

Episode bắt đầu với: Jordan Peele có sự tham gia của Dewayne Perkins.

Chuyến đi dài với What Makes U Sing?

What makes U sing? được tổ chức bởi diễn viên, ca sĩ, diễn viên hài. Là một podcast về âm nhạc và những bài hát cung cấp nhạc nền cho cuộc sống của chúng ta. 

Podcast-cho-chuyen-di-dai

Episode bắt đầu với: Những gì làm cho Natalie Walker cất tiếng hát?


Oh No Ross and Carrie

Oh No Ross và Carrie, được tổ chức bởi Ross Blocher và Carrie Poppy, có các cuộc điều tra sâu sắc vào các phần khác nhau của khía cạnh văn hóa. Từ Khoa học đến huyền bí, Ross và Carrie đã nhìn thấy nó, thực hiện nó và sống với podcast về nó.

Episode bắt đầu với : Những phần về Ayahuasca sẽ nuôi sống tâm hồn tò mò của bạn.

Chuyến đi dài của bạn cần Podcast The Read

Kid Fury và Crissle West là văn hóa nhạc pop hướng dẫn tâm hồn mà bạn đang tìm kiếm. Mỗi tập của The Read phân tích các diễn biến văn hóa hiện tại, mang đến cho bạn độ chính xác phân tích của một đánh giá của người New York với sự hài hước và trung thực của một chủ đề hay trên Twitter. Như họ đã nói, không có ngôi sao nào an toàn trước Fury và Crissle trừ khi tên của họ là Beyoncé (hoặc Blue Ivy).

Episode bắt đầu với: nên là “Beychella”.

The Anthropocene Reviewed

Được thực hiện bởi tác giả John Green, mỗi tập của The Anthropocene được đánh giá một phần khác nhau của hành tinh, và lấy con người làm trung tâm. Bên cạnh đó, nó giống như những danh sách những thứ khác để khôi phục lại niềm tin của bạn vào nhân loại .

Podcast-cho-chuyen-di-dai

Episode bắt đầu với: Tet Tetris và Hạt giống khoai tây của Leningrad.

Invisibilia

Invisibilia được tổ chức bởi Alix Spiegel và Hanna Rosin, hoặc Lulu Miller, tùy thuộc vào mùa bạn bắt đầu. Nội dung nói về các thế lực không thể kiểm soát. Chúng điều khiển hành vi của con người và định hình ý tưởng, niềm tin, giả định của chúng ta. Có lẽ, nó sẽ lấy nước mắt từ bạn. 

Episode bắt đầu với: “Văn hóa từ bên trong”.

A Very Fatal Murder

Nếu bạn thích podcast giết người thì A Very Fatal Murder là dành cho bạn. Một loạt gồm sáu phần là một “nhại lại” của thể loại podcast tội phạm thực tế. Khi người dẫn chương trình điều tra vụ giết người hư cấu của nữ hoàng vũ hội Hayley Price. Từ đó, bạn sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được đi xa.

Episode bắt đầu với: “Kẻ giết người hoàn hảo”.

Happiness Spells

Loạt Podcast này sẽ tiết kiệm cho bạn khoản thanh toán. Bên cạnh đó, chuyến đi đến bác sĩ bằng cách truyền đạt một chút lời khuyên trị liệu cho bạn. Nội dung xoay quanh những điều hạnh phúc khác nhau được tạo ra bởi Amanda Meyncke. Giọng nói và nhịp điệu của Meyncke, nhẹ nhàng và mềm mại, thư giãn và chiêm nghiệm. Nếu bạn muốn có không gian để tự phản chiếu, đây là podcast hoàn hảo để bạn có một chuyến đi dài.

Podcast-cho-chuyen-di-dai

Episode bắt đầu với: “A Beautiful Walk Around Your Neighborhood” or “That Lazy Sunday Morning Feeling”.

Bài viết tham khảo: Nghiên cứu Edison và Triton Digital. (2019) The Infinite Dial. https://www.edisonresearch.com/infinite-dial-2019/


Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of