ĐỐI TÁC CỦA WAVES

HỢP TÁC KINH DOANH

“Mọi người sẽ không ủng hộ nghệ sĩ chỉ vì họ có chất giọng hay. Họ cần phải có kết nối thực sự với người nghe”

Waves đang xây dựng một nền tảng cho mọi nội dung âm thanh: sách nói, podcast, giáo dục trực tuyến, v.v. Chúng tôi đang kết nối các nghệ sĩ, giọng nói tài năng, MC, DJ, KOL, Influencer, người kể chuyện, phát thanh viên, hoặc bất cứ ai có giọng nói thu hút người nghe. Thêm vào đó, chúng tôi luôn tìm cách kết nối người nghe và nhà sản xuất âm thanh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với bất kỳ ai để cùng nhau đạt được tầm nhìn.

Quảng bá thương hiệu của bạn bằng âm thanh
Công ty bạn đã có thương hiệu trên thị trường hoặc đang tìm cách xây dựng thương hiệu và muốn quảng cáo bằng nội dung âm thanh. Hãy gửi các yêu cầu của bạn đến team@waves8.com, chúng tôi sẽ kết nối bạn với giọng nói tài năng (voice talent) phù hợp giúp bạn quảng bá nội dung.

Tìm người tạo nội dung âm thanh hoặc người viết kịch bản
Bạn có ý tưởng, quan tâm đến việc sản xuất nội dung âm thanh hoặc cần viết kịch bản, Waves có thể kết nối bạn với người kể chuyện và biên kịch có kinh nghiệm sản xuất nội dung âm thanh. Họ có thể phát triển kịch bản cho sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉnh sửa  âm thanh và thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh của bạn. Hãy gửi ý tưởng của bạn đến team@waves8.com và chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối.

Lý do bạn nên hợp tác với chúng tôi
Mục tiêu chính của Waves là xây dựng một nền tảng âm thanh cho mọi người nghe ở Việt Nam. Chúng tôi muốn xây dựng các mối quan hệ lâu dài và sẵn sàng hợp tác với bất kỳ hình thức hợp tác nào có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu dài hạn của mình. Vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu!

Gửi Yêu Cầu
Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ