Chúng tôi là ai?

Waves là nền tảng và ứng dụng âm thanh cho người Việt. Chúng tôi giúp bạn chia sẻ nội dung, giải trí, cập nhật thông tin, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi bằng các chương trình âm thanh, podcast, online radio, audio clip. Với Waves, bạn luôn có thể “cảm nhận nhịp sống” mọi lúc mọi nơi, khi chạy bộ, lái xe, trong lúc nấu ăn, hay là một buổi chiều cuối tuần cafe yên tĩnh thư giãn… với các chương trình và chủ đề đa dạng, phù hợp với nhu cầu, tâm trạng của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các chương trình podcast của Waves trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Cho dù bạn nghe podcast trên Spotify, Apple Podcasts, Google Podcasts hoặc những ứng dụng tương tự, các Podcast của chúng tôi đều có sẵn và miễn phí. Sự khác biệt của chúng tôi chính là những podcast tiếng Việt, với tham vọng theo thời gian, mỗi người Việt Nam đều nhận được những giá trị từ Waves.

Tính năng nổi bật

  • Thưởng thức 500,000 chương trình với nội dung đa dạng
  • Khám phá thế giới âm thanh với hơn 68 ngôn ngữ
  • Theo dõi các chương trình online radio nổi tiếng
  • Nghe miễn phí, lưu trữ không giới hạn mọi lúc mọi nơi
  • Sử dụng không cần Internet với chế độ offline

Các giá trị Waves mang lại

Sáng tạo nội dung podcast: Người nghe sẽ luôn có thể truy cập và khám phá các chương trình podcast trên các thiết bị, nền tảng, ứng dụng yêu thích của họ. Chúng tôi hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung lên kế hoạch, tạo, xuất bản, và phân phối kênh podcast trên nhiều nền tảng âm thanh nổi tiếng và promote kênh podcast trên nền tảng Waves để đến với nhiều người nghe. Xem thêm chi tiết.

Quảng cáo: Chúng tôi mong muốn có thể làm cho nội dung âm thanh số trở nên thông dụng và mang lại lợi nhuận cho ngành podcast cũng như ngành quảng cáo digital. Các nhà quảng cáo và nhãn hàng có thể kết nối với chúng tôi, tận dụng những không gian, nội dung, đối tượng nghe phù hợp với mục tiêu tiếp thị của họ. Chúng tôi tin, với podcast, quảng cáo sẽ trở thành một trải nghiệm thân thiện, dễ dàng chạm tới người dùng. Xem thêm chi tiết.

Sản xuất chương trình podcast: Ngoài việc hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung và đối tác, Waves còn tự sản xuất một số chương trình podcast theo thị hiếu của khán giả Việt như những câu chuyện nhỏ nhặt đơn giản của con người trên khắp Việt Nam với Humans of Vietnam, Bookaster Tóm Tắt Sách, những câu chuyện, bài thơ, tâm tư gửi gắm từ thính giả với Hộp Đen Cảm Xúc (do Liêu Hà Trinh thực hiện cùng các khách mời đặc biệt như Đào Lê Hòa An, Đào Bá Lộc…), nghe trò chuyện cùng các ban nhạc indie với Trôi theo dòng Indie. Xem thêm chi tiết.

Đội ngũ Waves – “Surfers” 

Với Slogan cốt lõi “Cảm nhận nhịp sống” – đội ngũ sáng tạo và phát triển Waves chính là những “người lướt sóng” tài năng, năng động và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, những con người mang trong mình tinh thần cầu tiến, hội nhập, luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng nội dung âm thanh mới nhất từ thế giới.

doi-ngu-waves

Với kinh nghiệm làm việc cho những tập đoàn, công ty, startup công nghệ và media, quỹ đầu tư tại Mỹ và châu Á như Google, McKinsey, Traveloka, Creatory, Logivan, bTaskee, Silicon Valley (Stanford / Berkeley), Y Combinator, 500 Startups… những “người lướt sóng” của Waves chưa bao giờ ngần ngại thử nghiệm và biến tấu những ý mới lạ – dù cho có điên rồ đến mức nào.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ