CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGHE TIẾNG ANH VỚI IFO PODCAST – IELTS FACE-OFF

April 21, 2020

Bên cạnh IFO News Podcast luôn mang lại những tin tức hấp dẫn và bổ ích, thì IFO Podcast cũng là một chương trình không thể bỏ qua nếu bạn là một người đang theo học tiếng Anh. Mỗi tập với một khách mời khác nhau, chủ đề khác nhau, chia sẻ những suy nghĩ, cuộc sống của họ bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe hơn.

IELTS FACE-OFF: kênh podcast bổ ích dành cho giới trẻ yêu thích tiếng Anh

Lên sóng VTV7 từ cuối năm 2015, talk show Tiếng Anh đầu tiên và duy nhất về IELTS tại Việt Nam với tên gọi 8 IELTS ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Đều đặn hàng năm, vào mỗi mùa thu, khán giả đều háo hức chờ đón các mùa mới của IELTS Face-off lên sóng cùng những bất ngờ mới thú vị.

ifo-podcast-waves-vtv7
Số cuối cùng của IELTS FACE-OFF mùa thứ 4 trên VTV7

Ở mùa thứ 2, chương trình chính thức đổi tên thành IELTS Face-off. Tên gọi này mang theo rất nhiều thông điệp được ấp ủ với giới trẻ là phải đối mặt (Face-off) với những khó khăn thử thách để chinh phục nó để thành công. Vẫn lấy talkshow làm trung tâm chương trình, mùa hai tiếp tục mang đến những nhân vật khách mời là người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và cùng họ “tám” chuyện về các chủ đề là trọng tâm của các bài thi nói IELTS. 

Vừa học tiếng Anh, vừa bổ sung kiến thức – sự lựa chọn thông minh

Mang tính chất “edutainment” (giải trí mang tính giáo dục), IELTS Face-off không chỉ bó hẹp trong phạm vi học thuật liên quan đến IELTS mà còn mở rộng những kiến thức liên quan đến cuộc sống, văn hóa, lịch sử, thể thao… nhằm truyền cảm hứng và động lực đến tất cả mọi người. Từ “Hot seat” (Trò chuyện với khách mời), “IELTS Challenge (Thử thách với khách mời) cho đến “IELTS On the Go” (Tìm hiểu cách học tiếng Anh của các bạn trẻ khắp Việt Nam) và “Tips tips tips and tips” (Bí quyết từ chuyên gia IELTS), khán giả đều có thể dễ dàng nắm bắt và học hỏi những nội dung hay.

Bắt đầu từ sự thấu cảm về những trăn trở của người trẻ, IELTS Face-off hi vọng sẽ cùng các bạn kiến tạo nên một cộng đồng học IELTS vững mạnh, sẽ tiếp tục truyền lửa và chắp cánh cho những khát vọng đẹp của tuổi trẻ, giúp các bạn tiến xa hơn trong cuộc sống không chỉ là tấm vé IELTS mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

ielts ifo podcast

Với tagline “Reach Further”, bên cạnh việc mang đến những khách mời có xuất thân đa dạng và khán giả đến trường quay, IELTS Face-off sẽ đặt chân đến nhiều vùng đất mới hơn, rộng hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước châu Á để có mang đến nhiều câu chuyện có chiều sâu và mới lạ cho khán giả.

Bên cạnh bản phát sóng trên truyền hình, IELTS Face-off còn xây dựng nhiều nội dung thú vị về học tiếng Anh, lối sống, các kỹ năng mềm với các chuyện mục IELTS Musketeer, IELTS Master – gameshow đầu tiên về IELTS trên nền tảng IFO Podcast. 

Hành trình của IELTS Face-off chắc chắn sẽ tiếp tục đồng vọng cùng những ước mơ người trẻ để viết tiếp cùng nhau những ước mơ, những ngưỡng vọng thật đẹp về hành trình cùng ra biển lớn mà IELTS chính là tấm vé thông hành đầu tiên cùng các bạn chinh phục mục tiêu này.

Là talkshow tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cùng bạn “tám” chuyện cùng các nhân vật khách mời truyền cảm hứng từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ truyền động lực nói tiếng Anh cho bạn đồng thời đem đến bạn rất nhiều bí quyết hữu ích để chinh phục kỳ thi IELTS cũng như những kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn trẻ khác. Hãy đừng bỏ qua những chuyên mục hấp dẫn thú vị của IFO Podcast trên nền tảng của Waves nhé.

Chinh phục điểm cao IELTS “dễ như ăn kẹo” với IFO Podcast trên Waves

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bày bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of