Cộng đồng Waves creator

Waves nền tảng audio và podcast trực tuyến với hơn 500,000 chương trình và đã hợp tác với hơn 100 nhà sáng tạo nội dung như Tinh Tế, Hana’s Lexis, Chăn Chuối Show, nhà xuất bản Nhã Nam, Quốc Khánh Show, MC Liêu Hà Trinh, MC Mai Trang, vlogger An Nguy,…

Cộng đồng Podcaster Vietnam: Với hơn 150 thành viên, cộng đồng dành cho các bạn thích nghe podcast, các bạn podcaster, và những bạn muốn trở thành podcaster kết nối, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kênh podcast, định hướng nội dung, sản xuất podcast, đăng tải podcast, quảng bá, và phát triển kênh podcast của bạn càng ngày càng có nhiều người nghe và thành công hơn.

  • Facebook group: tham gia Cộng đồng Podcaster Vietnam ngay.
  • Hỗ trợ: bạn là nhà sáng tạo nội dung cần hỗ trợ tạo kênh podcast liên hệ partner@waves8.com.
  • Newsletter: Waves có Newsletter dành riêng cho creator với các tin tức nóng hổi về ngành podcast, các chương trình podcast Việt mới ra, tập podcast hay, chia sẽ cơ hội hợp tác collab… Bạn xem thử Waves Podcast Newsletter #001.
  • Quảng bá: Bạn có chương trình hay tập podcast mới muốn quảng bá trên Waves newsletter, fanpage hay website, liên hệ partner@waves8.com.
  • Kết nối: Bạn muốn tìm khách mời talk show, Waves sẽ giúp kết nối các bạn creator trong mạng lưới của Waves để collab hợp tác với nhau, liên hệ partner@waves8.com.
Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ