CUỘC SỐNG THÚ VỊ KHI NGHĨ KHÁC ĐI VỚI BÁ TĂNG MINH HIẾU

April 19, 2020

Những chương trình podcast về những câu chuyện thật và gần gũi luôn được mọi người yêu thích và đón nhận một cách nồng nhiệt. Đặc biệt hơn với những chương trình được dẫn dắt bởi MC nổi tiếng Bá Tăng Minh Hiếu. Những chương trình của anh xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống của con người và những kỹ năng mà chúng ta cần phải có khi bước ra và làm việc trong xã hội.

ba-tang-minh-hieu-podcast-waves
MC Bá Tăng Minh Hiếu

MC Bá Tăng Minh Hiếu: Cuộc sống thú vị hơn khi nghĩ khác đi

“Tôi không bao giờ nghĩ là mình hạng 1 bởi phía trước vẫn còn rất nhiều người giỏi hơn mình!”. Với tư tưởng cầu tiến đó, Bá Tăng Minh Hiếu đã đầu tư thời gian, công sức để trải nghiệm thêm các kỹ năng biểu diễn như: kịch nói, luyện thanh, dancesport, v.v…để biến mình trở thành Talent Host (Người Dẫn Chương Trình Đa Tài).

Định hình cho mình hình ảnh chuyên nghiệp từ năm 2015 khi Bá Tăng Minh Hiếu được vinh danh với giải nhất cuộc thi ‘Tôi là người dẫn chương trình’. Sau đó, Minh Hiếu liên tục nỗ lực để gặt hái các thành tích khác: Quán quân Doanh Nhân Tài Năng, bằng A các khóa học nâng cao về nghề dẫn chương trình. Mỗi chương trình đều có tính chất, sự khác biệt nên trước khi dẫn, anh luôn dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ. 

ba-tang-minh-hieu-podcast-waves-1

Những chia sẻ chân thành gói gọn trong chiếc smartphone

Xây dựng hình tượng từ một chàng trai thân thiện với giới trẻ, là một người trẻ độc lập, tự tin, và hiểu rõ bản thân, một người tài năng như Bá Tăng Minh Hiếu mong muốn truyền đạt đến giới trẻ về những câu chuyện nghề nghiệp. 

Bởi lẽ, với câu chuyện hướng nghiệp, những băn khoăn của học sinh thường xuất phát ở việc “chưa hiểu mình”, thiếu tự tin vào bản thân khi chọn lựa ngành nghề. Vì tự hướng nghiệp cho bản thân sớm sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị vững chắc nhất cho tương lai của mình.

Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi mà chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân. Thông qua kênh podcast này của Bá Tăng Minh Hiếu về chủ đề hướng nghiệp là những thao thức, những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết sẽ giúp bạn tìm được công việc yêu thích và lẽ sống của mình. Với kênh podcast đầy hữu ích này, Bá Tăng Minh Hiếu mong muốn truyền tải cho người trẻ một góc nhìn mới, đưa ra những bảo bối hữu hiệu, và cả những lời khuyên chân thành trong chuyện hướng nghiệp.

ba-tang-minh-hieu-podcast-waves-2

Song, bên cạnh đó, chàng MC điển trai này còn đầu tư một kênh podcast riêng, một chuyên mục nghe để nhớ, nhớ để thương, thương để quý. Minh Hiếu chào đón khán giả đến với câu chuyện “Phố Của Làng” tích từ tập văn Dạ Ngân: “Tại sao đất vẫn nguyên, sông vẫn đầy nước, gió vẫn lộng, cây vẫn xanh mà làng quê lại không thanh thản và văn minh êm đềm nữa?” Câu hỏi này sẽ đưa bạn đọc trải qua những cảm xúc quen mà lạ khi bắt gặp những đổi thay của cuộc sống.

Bằng giọng đọc truyền cảm từ cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình” – Bá Tăng Minh Hiếu cùng với những đoạn văn như trên trong “Phố Của Làng”, những cảm xúc như thế trong tạp văn của Dạ Ngân thực sự khiến mỗi người trong chúng ta không thể vô tâm với cuộc đời.

Dễ dàng cập nhật trên nền tảng podcast

Với sự phổ biến và tiện lợi của podcast, bạn có thể cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về chương trình giải trí mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị bất tiện. Hãy dùng thiết bị di động có kết nối Internet, truy cập ngay vào ứng dụng của Waves để có thể nghe thêm các tập podcast về những chương trình vô cùng đặc sắc, hấp dẫn.

chuyen-nghe-chuyen-nghiep-ba-tang-minh-hieu-podcast-3

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of