WEB5NGAY – KÊNH DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

March 4, 2020

Với 2 triệu subscriber, Web5Ngay đang là một trong những kênh Youtube thịnh hành cho giới trẻ. 

Nội dung của Web5Ngay bao gồm những bài học khởi nghiệp, đầu tư tài chính và kinh doanh online. Tất cả những nội dung này đều là những vấn đề mà người trẻ muốn làm giàu quan tâm, vì đó chính là cách để họ trở nên độc lập tài chính và không phụ thuộc vào bất kì ai. 

Hướng dẫn kinh doanh online đem lại lợi nhuận khủng

Từ cách tìm nguồn hàng, cách quản lí doanh nghiệp và cách sử dụng các công cụ trực tuyến để hỗ trợ kiếm tiền, kênh Youtube này chính là nơi quy tụ đủ những kiến thức bạn cần để bắt đầu doanh nghiệp nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, những kĩ năng như chạy quảng cáo trên Facebook, cách sử dụng từ khóa trên Google cũng được đề cập chi tiết và bài bản trên Web5Ngay. 

web5ngay-bai-hoc-kinh-doanh-waves.

Khởi nghiệp ít vốn, tại sao không?

Bạn chỉ có 5 triệu đồng trong tay, hay thậm chí là chỉ 3 triệu đồng? Web5Ngay khẳng định với bạn chỉ bấy nhiêu là đủ cho ước mơ khởi nghiệp của bạn. 

Những bài giảng sẽ chỉ đường cho bạn cách lên kế hoạch kinh doanh từ đồng vốn thấp, cách bán được nhiều hàng, cách chạy quảng cáo chỉ mất 15.000 đồng mỗi ngày mà vẫn đạt hiệu quả cao. 

Nếu mục tiêu của bạn chính là khởi nghiệp nhưng rào cản lại là chuyện tiền bạc, Web5Ngay sẽ giúp bạn bắt đầu ngay thời điểm hiện tại với số vốn ít và xây dựng đế chế kinh doanh riêng cho mình. 

Học tiếng Anh đúng phương pháp

Tiếng Anh rất cần thiết cho những nhà kinh doanh hiện đại tiếp cận được nhiều thông tin và khách hàng quốc tế. 

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong kinh doanh, Web5Ngay có một chuỗi bài giảng về phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, dễ thành công mà không cần nỗ lực. 

Đặc biệt, Web5Ngay hướng dẫn bạn cách để tự học phát âm và từ vựng, hai thành tố chính của ngôn ngữ để bạn nhanh chóng nói được ngôn ngữ này một cách điêu luyện. 

Podcast Web5Ngay – nội dung vàng của người khởi nghiệp

Những kiến thức học được từ podcast Web5Ngay có thể sẽ là kim chỉ nam trong tương lai cho bạn trẻ trên con đường lập nghiệp!

Bạn có thể theo dõi podcast Web5Ngay trên Waves – nền tảng nội dung âm thanh đang thịnh hành ở Đông Nam Á. Waves hiện có mặt trên tất cả các cửa hàng ứng dụng và tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử di động.  

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. Đừng quên tải ứng dụng Waves về điện thoại để trải nghiệm podcast ở bất kỳ đâu nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of