NHỮNG CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG MỸ TỪ KÊNH PODCAST THANG TRUONG – HỘI NHẬP & VƯƠN LÊN

December 27, 2019

Được mệnh danh là “xứ sở cờ hoa” hay “xứ thiên đường”, hàng năm Mỹ thu hút hàng triệu người nhập cư. Hầu hết người nhập cư đếu có chung mong muốn nhập quốc tịch Mỹ để được hưởng những quyền lợi và đặc ân dành cho công dân Mỹ. Vậy liệu rằng cuộc sống ở Mỹ có “thiên đường” như mọi người vẫn nghĩ? Để tìm câu trả lời, các bạn có thể đón nghe kênh podcast Thang Truong – Hội nhập & Vươn lên.

Thang Truong - Hội Nhập & Vươn Lên
Kênh podcast Thang Truong – Hội Nhập & Vươn Lên

Đây là kênh podcast được hợp tác sản xuất giữa Thang Truong và Waves – Nền tảng âm thanh trực tuyến tại Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Hoàn cảnh và tâm thế quyết định sự thành công khi sinh sống tại một quốc gia mới

Theo thống kê, Hoa Kỳ hiện có vào khoảng 38.000.000 người di dân hiện đang sinh sống tại xứ sở cờ hoa, chiếm 12,5% dân số Hoa Kỳ. Trong đó, người Việt Nam chiếm 3%.

Trên thực tế, dù sống ở Mỹ hay bất cứ đâu đều phụ thuộc rất lớn vào hoàn cảnh và tâm thế của bạn khi đặt chân đến đó. Nếu đánh giá dựa trên các yếu tố khách quan thì môi trường ở đây không khó sống, tuy nhiên để “sống được”, cái chủ quan của bạn buộc phải vừa vặn để có thể thích hợp được. Cuộc sống ở Mỹ của người Việt cũng vậy, có người cảm thấy xứ Mỹ là thiên đường, cũng có người xem đây tựa địa ngục.

Thang Truong – Hội nhập & Vươn lên chia sẻ những góc nhìn chân thật về cuộc sống của người Việt tại Mỹ

Với tư cách là một người đã có kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ, bên cạnh cuộc sống của anh, Thang Truong còn chia sẻ cuộc sống của cộng đồng Kiều bào tại thành phố San Jose, bang California. Thông qua kênh podcast, Thang chia sẻ với khán giả về cách sống, văn hóa, con người, giao thông, việc làm tại Mỹ…

Thang Truong - Hội Nhập & Vươn Lên
Kênh podcast Thang Truong – Hội Nhập & Vươn Lên

Kênh podcast sẽ mang lại cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống ở Mỹ cũng như các lời khuyên thiết thực nhất để khi đặt chân tới Mỹ, các bạn có thể hòa nhập một nhanh nhất và tốt nhất có thể. Đây cũng là điều kiện cần và đủ cho sự thành công sớm nhất cho bất cứ người Việt nào đang và sẽ sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Vì vậy, để cùng nhau lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống tại xứ sở cờ hoa – Hoa Kỳ, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi podcast Thang Truong – Hội nhập & Vươn lên. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of