CẬP NHẬT TIN TỨC THẾ GIỚI VỚI KÊNH PODCAST NGƯỜI VIỆT NEWS

December 29, 2019

Kênh podcast Người Việt News luôn cập nhật nhanh nhất tin tức nóng hổi trên toàn thế giới đến người Việt đang sinh sống và làm việc xa quê hương.

Ngày càng có nhiều sự lựa chọn loại hình truyền thông, trong đó có podcast – radio thời internet

người việt news
Podcast là loại hình truyền thông phát triển nhanh trên thế giới

Với tốc độ phát triển không ngừng của internet và nhiều loại hình truyền thông, chúng ta ngày càng có nhiều lựa chọn để cập nhật tin tức thế giới như báo mạng, truyền hình trực tuyến, youtube,… Trong số đó, không thể không nhắc đến podcast – sản phẩm truyền thông phát triển nhanh nhất thế giới.

Nói một cách đơn giản nhất, podcast là một tệp âm thanh mà bạn có thể nghe trực tiếp hoặc tải về từ Internet. Có nhiều tên gọi được đặt cho podcast như “radio thời internet”, “radio thời đại 4.0”, nhật ký video hay phiên bản âm thanh của blog,… Tuy nhiên, podcast vẫn là tên gọi phổ biến nhất mà công dân toàn cầu vẫn hay sử dụng.

Khác với radio, người nghe có thể lựa chọn chương trình podcast mình muốn nghe và có thể nghe mọi lúc mọi nơi. Chủ đề của podcast rất đa dạng và nó bao phủ hầu hết mọi chủ đề từ kinh doanh đến giáo dục… Bất cứ ai cũng có thể tạo riêng cho mình một chương trình podcast với một thiết bị ghi âm và một phương tiện để tải lên Internet.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook, podcast và sản phẩm âm thanh tại khu vực Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Cộng đồng kiều bào có thể cập nhật tin tức trên toàn thế giới thông qua kênh podcast Người Việt News

Người Việt News
Cập nhật tin tức thế giới với kênh podcast Người Việt News

Theo thống kê, trong năm 2018, có hơn 4,5 triệu người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Để ổn định và phát triển, hội nhập sâu rộng vào xã hội sở tại cả về chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, việc cập nhật tin tức thường xuyên là một trong những nhu cầu không thể thiếu của kiều bào.

Với mong muốn cung cấp những tin tức với mọi chủ đề từ định cư, sức khỏe, kinh tế đến thông tin cộng đồng người Việt trên toàn thế giới cho kiều bào, Waves đã hợp tác với Người Việt News để thành lập kênh podcast Người Việt News.

Ngoài ra, thông qua kênh podcast Người Việt News, người Việt trong nước (đặc biệt là những gia đình có người thân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài) có thể cập nhật được những tin tức mới nhất từ các cộng đồng kiều bào trên toàn thế giới.

Vì vậy, để được cập nhật những tin tức mới nhất trên thế giới và từ các cộng đồng người Việt tại nước ngoài, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi kênh podcast Người Việt News. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of