TRẮNG TV – KÊNH CHIA SẺ TẤT TẦN TẬT NHỮNG CHUYỆN “THẦM KÍN” KHÔNG DÁM HỎI AI

March 2, 2020

Gần 2 triệu lượt đăng ký, kho video tổng hợp khổng lồ đầy vui nhộn và những kiến thức về giới tính, tâm lý, những chia sẻ, trải nghiệm thầm kín về những “lần đầu” siêu cần thiết cho giới trẻ. Trắng TV kênh youtube giải trí hot nhất hiện nay sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn và các thông tin “đỏ mặt” không biết hỏi ai.

Trắng TV, kênh youtube “trong trắng”

Tình dục và những câu chuyện liên quan luôn là một trong những chủ đề làm điên đảo các bạn trẻ ở độ tuổi mới lớn đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau nhưng đôi lúc tự bản thân chúng ta “thờ ơ ” đến mức không biết làm thế nào, ra sao hay lo sợ về những “lần đầu” những trải nghiệm khác lạ và những chuyện thậm chí không dám nghĩ đến. Đến giờ phút này chúng ta phải thừa nhận rằng việc quan hệ trước hôn nhân không còn là một vấn đề quá quan trọng mà thực sự nó đã trở nên quá đỗi bình thường trong một xã hội hiện đại .

Những kiến thức nửa vời cùng những quan niệm sai lầm đang chính là nguyên nhân khiến các bạn gặp sự cố trong chính câu chuyện của mình, câu chuyện về “sex”.Ngoài hàng đống những video, gameshow giải trí siêu nhí nhố, khắm bựa đến đỏ mặt. Trắng TV có cả một “series giáo trình dài tập” về chuyện ấy, là nơi để giải đáp, tâm sự thậm chí chấn chỉnh lại những quan niệm lệch sóng về tình dục của các bạn trẻ “non nớt”.

Bậy nhưng không bậy.

giao-duc-gioi-tinh_COVER

Đề cập tới vấn đề sex chắc hẳn không ít bạn thốt lên rằng: Ối, bậy quá…mình chưa bao giờ! Đã qua rồi cái thời phải che đậy nhút nhát về chuyện sex, đến đây thì chúng ta nên thẳng thắn hơn và nhìn nhận vấn đề, chính vì sự rụt rè e ngại đang ngày làm các bạn trở nên “nguyên thủy” về sex và làm cho chính bản thân gặp những sự cố không biết đỡ đường nào cho thấu. Trắng TV sẽ tâm sự, giải đáp thật nhất dựa trên những kinh nghiệm từng trải đến từ các bạn trẻ và sẽ là một kênh vừa giải trí vừa mang đến kiến thức quan trọng về “chuyện ấy” vừa cho các bạn những trận cười muốn tắt thở.

Nào thử nhé! Các bạn biết những người giới tính thứ 3 quan hệ tình dục thế nào không? Hay con gái lần đầu dùng sex toy sẽ ra sao, cảm giác thế nào nhỉ? Cấp 3 yêu nhau thì có nên quan hệ tình dục không? Lần đầu quan hệ nên làm gì? Kinh nghiệm để “lên đỉnh núi”? 7749 câu hỏi “khủng long xanh” đến từ các bạn hay những câu chuyện tình cảm oái ăm, những trải nghiệm rất khó nói và những kinh nghiệm tình trường tất cả đều được Trắng TV đem đến các bạn theo một cách rất gì và này nọ nhất có thể.

Giáo dục giới tính – Chuyện thầm kín đúng nghĩa cùng Podcast.

Trắng TV đã lấn sân sang Podcast với tên kênh Giáo dục giới tính, đem đến khán thính giả những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất về những chuyện không biết hỏi ai.

Đây cũng là kênh thông tin bổ ích cho các bậc cha mẹ đang có con tuổi mới lớn nhằm trang bị kiến thức chính xác để giáo dục con cái đồng thời nắm bắt được tâm lý của giới trẻ hiện đại.

Podcast là một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc thật và truyền cảm, đem đến những cảm xúc mới lạ nhất. Chỉ cần bật là có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Có thể tiếp cận Podcast qua Waves nền tảng cung cấp Podcast và Audiobook dành riêng cho người Việt hiện đã hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành AndroidiOS hoặc tại địa chỉ Waves8.com.

Đến với Waves để cùng nhau khám phá và trải nghiệm những chủ đề phong phú về: Kinh doanh, giáo dục, sức khỏe, giới tính…đặc biệt chuyên mục Bookaster đem đến khán giả những tinh hoa trong từng quyển sách, rất thích hợp cho người không có nhiều thời gian chiêm nghiệm, gặm nhấm từng trang sách. Nếu muốn có một kênh Podcast riêng biệt để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves8 sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of