TOP MANGA – MANG TRUYỆN TRANH ĐẾN THẾ GIỚI THỰC

December 31, 2019

Manga, một trong những thể loại truyện tranh được nhiều người trên thế giới yêu thích. Không chỉ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ, Việt Nam cũng là một đất nước có những cộng đồng đam mê manga rất lớn. Chính vì thế, những thông tin về Manga xuất hiện ở khắp nơi bằng nhiều phương tiện khác nhau như báo chí, video, tv và giờ đây là cả podcast. Podcast Top Manga mang đến một thế giới truyện tranh đầy những nhân vật hư cấu trở nên chân thật và gần gũi hơn bao giờ hết với người nghe. 

Manga không chỉ dành cho trẻ em

Nhắc đến Manga hay Anime, người ta thường nghĩ đến những nét vẽ họa của các nhân vật hư cấu với mắt to, mặt tròn, lấp lánh, dễ thương. Tuy nhiên, vì mọi người thường cho rằng phim hoạt hình chỉ dành cho trẻ con và chỉ có con nít mới hứng thú về những điều này nên Manga thường không được đầu tư hay quảng bá quá nhiều ở Việt Nam. 

Thật sự là, thế giới Manga còn nhiều hơn thế nữa, những người đam mê Manga và Anime ở Việt Nam hầu hết đều ở độ tuổi thanh thiếu niên. Tại Việt Nam, cộng đồng yêu thích Manga ngày càng lớn mạnh và việc này đã bổ trợ rất nhiều cho sự giao lưu và học hỏi giữa nước ta và Nhật Bản.

Cập nhật và bàn luận về thế giới truyện tranh

Qua mỗi tập của podcast Top Manga, chúng ta sẽ cùng đi qua những nội dung, bàn luận về nhiều truyện và nhân vật manga khác nhau. Các bạn sẽ tìm thấy những lời giải thích cho các nhân vật hoặc các uẩn khúc trong các câu chuyện. Ngoài ra bạn sẽ tìm thấy những so sánh và bảng xếp hạng thú vị về các nhân vật trong One Piece hoặc những dự đoán sẽ xảy ra tiếp theo. 

waves-top-manga-podcast
Podcast Top Manga mang tất cả các Mangaholic lại gần với nhau

Mang cả thế giới Manga theo bạn bất cứ đâu

Kênh podcast Top Manga sẽ trở thành một người bạn thân thiết với những người yêu thích manga. Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ, bàn luận và thông tin mới nhất về anime và manga ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào với podcast Top Manga. Bạn có thể tải các tập của chương trình podcast này về máy và cắm tai nghe vào thưởng thức ở những nơi không thể kết nối internet.

Top Manga là một kênh Youtube hiện có gần 300 nghìn lượt theo dõi. Top Manga thường xuyên đăng tải những video liên quan đến manga, đặc biệt là truyện tranh One Piece. Podcast Top Manga được hợp tác sản xuất bởi kênh Youtube Top Manga và Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định.

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.  

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of