TỐP 5 LẠ KỲ – TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

March 12, 2020

Kênh youtube Tốp 5 Lạ Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những điều “hiếm có, khó tìm” vô cùng thú vị. Cùng vào xem có gì nào!

Vòng quanh thế giới cùng Tốp 5 Lạ Kỳ

Nội dung thú vị nhất từ Tốp 5 Lạ Kỳ đó là những thông tin về những quốc gia khác nhau trên thế giới như Zimbabwe, Cộng hòa Séc, Iran, Kenya hay Slovakia. Với những video cực gắt như Kenya – đất nước dùng phân bò để xây nhà, kênh Youtube này sẽ đưa bạn đi khắp thế gian, khám phá mọi ngõ ngách văn hóa vùng miền. 

Nếu bạn là một người ham học hỏi và muốn biết thêm nhiều khía cạnh văn hóa khác nhau, đây chính là điểm đến lý tưởng. 

Người nổi tiếng

Những ý tưởng không ngờ đằng sau Larry Page, một trong những nhà sáng lập nổi tiếng nhất của thế kỷ với sự thành công của Google, hay cuộc đời của Trần Hảo, mỹ nữ vạn người mê sẽ được vén màn cùng Tốp 5 Lạ Kỳ. 

Ngoài ra, kênh Youtube luôn cập nhật những thông tin về những người nổi tiếng trên khắp thế giới, từ phương Đông đến phương Tây, để đưa đến những nội dung thú vị cho khán giả. 

Bí ẩn về các con thú

Nếu yêu động vật và thiên nhiên hoang dã cùng những điều bí mật ẩn chứa bên trong đó, bạn nhất định không thể bỏ qua chuỗi video về bí ẩn động vật từ Tốp 5 Lạ Kỳ.

su-that-thu-vi-top-5-la-ki-tong-hop-nhung-dieu-moi-me-waves

Những con vật quen thuộc như chó, mèo, chuột, hay những con vật hoang dã như cá mập, rắn, cũng đều có những điều mới mà bạn phải tìm hiểu thêm. 

Bạn đã biết 5 loài chó nào hung dữ nhất thế giới? Bạn đã gọi tên được 11 loài cá bơi nhanh nhất địa cầu? Nếu chưa, chỉ sau vài phút khám phá cùng kênh Youtube này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người uyên bác về động vật. 

Vũ trụ trong tầm tay

Với các video hay về mặt trời và các hành tinh, Tốp 5 Lạ Kỳ cho bạn thêm nhiều hiểu biết về vũ trụ mà ta đang sống.

Kênh Youtube sẽ mang đến cho bạn những thắc mắc dang dở của nhân loại về người ngoài hành tinh, hay về dải ngân hà bao la rộng lớn. 

Ngoài những hành tinh “sống”, kênh Youtube này cũng đưa tin về cả những hành tinh “chết”. 

Podcast Tốp 5 Lạ Kỳ – cùng nhau ta khám phá

Podcast của kênh được phát sóng trên Wave 8, nền tảng audio tiện dụng có mặt trên tất cả các thiết bị di động. Nếu theo dõi Tốp 5 Lạ Kỳ thì bạn sẽ chẳng bao giờ ngại những câu đố vui về kiến thức động vật, vũ trụ, văn hóa hay địa lí nữa là điều chắc chắn!

su-that-thu-vi-top-5-la-ki-tong-hop-nhung-dieu-moi-me-waves

Waves là một nền tảng cung cấp Podcast và Audiobook dành riêng người Việt hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOSAndroid đem đến người nghe nhiều chủ đề khác nhau như: Kinh doanh, giáo dục, giải trí, công nghệ …qua những giọng đọc lôi và sự tiện ích của Podcast chắn hẳn sẽ là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn.

Đừng nghĩ Podcast là khô khan nhàm chán, hãy tải thử và lắng nghe chắc chắn bạn sẽ không thể dừng lại bởi nó là những trải nghiệm riêng biệt chỉ có ở Podcast.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of