TÓM TẮT SÁCH CÙNG TANYA – TRUYỀN TẢI NỘI DUNG CỦA NHỮNG QUYỂN SÁCH HAY

January 12, 2020

Barack Obama – cựu tổng thống Hoa Kỳ đã từng phát biểu về tầm quan trọng của việc đọc sách: “Đọc sách rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.” (nguyên văn tiếng Anh là “Reading is important. If you know how to read then the world opens up to you.”). Thật vậy, đọc sách thực sự mang đến những lợi ích vô cùng to lớn. Chẳng hạn như, đọc sách giúp mọi người nâng cao kiến thức, mở rộng vốn từ vựng, cải thiện sự tập trung, tăng cường trí nhớ, cân bằng cuộc sống v.v… Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thói quen đọc sách hằng ngày, và biết cách lựa chọn những quyển sách hay trong kho tàng sách khổng lồ của nhân loại.

Với đam mê đọc sách và mong muốn giúp đỡ mọi người, Bùi Thị Thanh Tâm – một content creator đã xây dựng kênh podcast Tóm Tắt Sách Cùng Tanya. Đây là nơi các bạn có thể khám phá nội dung của những quyển sách hay của những tác giả nổi tiếng hàng đầu, có tầm ảnh hưởng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

Những quyển sách hay được chắt lọc, súc tích bởi Tóm Tắt Sách Cùng Tanya

Có bao giờ bạn loay hoay tự hỏi bạn nên đọc quyển sách nào trước tiên trong rất, rất nhiều quyển sách đang bày bán, hoặc được đăng online hay không? Có lúc nào bạn cảm thấy chán nản để tiếp tục hàng trăm trang sách vẫn còn đọc dang dở? Vào những lúc như vậy, việc đọc sách sẽ trở nên kém thú vị đối với bạn, và thói quen đọc sách có thể sẽ dần mất đi. Tuy nhiên, với podcast Tóm Tắt Sách Cùng Tanya, các bạn có thể tìm đọc và nghe bản tóm tắt những quyển sách hay, “dày cộm” chỉ trong vòng 15 – 25 phút. Những nội dung được chắt lọc, cô đọng với thời lượng ngắn này sẽ giúp bạn nắm được những bài học ý nghĩa, và kinh nghiệm quý giá một cách nhanh chóng.

Hơn thế nữa, mỗi bản tóm tắt còn chia sẻ về góc nhìn, khía cạnh nào đó của quyển sách có liên hệ thực tiễn. Ví dụ như, tại sao việc thường xuyên ăn cùng một loại thức ăn sẽ giúp tình cảm gia đình bền chặt hơn? Câu trả lời sẽ được trích dẫn qua tóm tắt sách “Minh triết trong ăn uống của phương Đông” (tác giả: Ngô Đức Vượng). Hay khi nào đàn ông sẽ lừa dối bạn? Các bạn sẽ tìm thấy những dòng giải thích trong tập podcast tóm tắt sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” (tác giả: Steven Harvey).

Tóm Tắt Sách Cùng Tanya - Waves - Truyền tải nội dung của những quyển sách hay (Audiobook, podcast, Tanya Haha, youtuber)

Nguồn kiến thức đa dạng từ rất nhiều đầu sách nổi tiếng

Ngoài việc chia sẻ nội dung súc tích và dễ hiểu nhất, Tóm Tắt Sách Cùng Tanya cũng sẽ mang đến nguồn kiến thức đa dạng từ rất nhiều đầu sách nổi tiếng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Các đầu sách bao gồm những quyển sách – được nhiều độc giả quan tâm của những tác giả lớn về kinh doanh, quản trị, marketing, tâm lý, phong cách sống, tình yêu, hôn nhân, phát triển bản thân v.v… Từ đó, các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc đọc sách bởi nội dung phong phú và đa chiều. Trên hết, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích, và biết cách áp dụng vào cuộc sống của chính mình sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đọc sách mọi lúc, mọi nơi cùng Tóm Tắt Sách Cùng Tanya

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số với sự bùng nổ của Internet như hiện nay, mọi người không chỉ có thể dễ dàng tiếp cận với các loại sách bằng ấn phẩm sách điện tử, mà còn có thể nghe đọc sách bằng định dạng audiobook (sách nói) và podcast mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet, truy cập vào ứng dụng của Waves, Spotify, iTunes, v.v…, sau đó tải về những tập podcast tóm tắt sách hay nhất của Tóm Tắt Sách Cùng Tanya. Bạn có thể lắng nghe khi đang đi xe buýt, tàu điện, hoặc khi đang nhâm nhi tách cafe bên hiên cửa sổ, hoặc thâm chí là khi đang tất bật làm việc nhà.

Kênh podcast Tóm Tắt Sách Cùng Tanya được hợp tác sản xuất bởi kênh YouTube Tanya Haha của Bùi Thị Thanh Tâm – một content creator đam mê đọc sách và Waves.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast bằng ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Nếu bạn là một YouTuber và mong muốn xây dựng kênh podcast của bạn, thì đừng ngần ngại liên hệ với hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of