TÓM TẮT SÁCH TÂM LÝ, SỨC KHỎE TINH THẦN, GIÁO DỤC – BOOKASTER DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN TÌM HIỂU VỀ TÂM LÝ HỌC

July 2, 2020

Bước vào kỉ nguyên của “radio thời Internet”, nội dung podcast đang dần trở thành phương tiện truyền thông quan trọng và có thể tìm thấy trên nhiều ứng dụng và website. Nếu lúc trước bạn chỉ thưởng thức một quyển sách bên ly cà phê hay một góc nhà ấm áp yên tĩnh. Nhưng với các audio bookaster giúp bạn tiết kiệm thời gian để hoàn thành một quyển sách ngay cả khi đang đi trên đường hay trong lúc nấu ăn. Với những tiện ích mà Podcast mang lại giúp dần định hình vị trí nhất định và trở thành xu hướng cho những phát triển 4.0 

Bookaster - Tóm Tắt Sách Tâm Lý, Sức Khỏe Tinh Thần, Giáo Dục

Nếu bạn là một người bận rộn trong cuộc và không có thời gian ngẫm cứu những cuốn sách bạn yêu thích. Hay những trang sách còn dang dở chưa có dịp hoàn thành. Đây là cách hay nhất để bạn có thể học và cảm nhận qua những Podcast tóm tắt sách Bookaster sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới tiếp cận tới nội dung những cuốn sách hay nhất thời đại. Bookaster – Tóm Tắt Sách Giáo dục, Tâm Lý, Sức Khỏe Tinh Thần là chuyên mục tổng hợp những tóm tắt sách giáo dục dành cho các bậc phụ huynh, tâm lý học và sức khỏe tâm lý của nhiều nước và nhiều tác giả khác nhau.

Tâm Lí

Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình.

“Tình cờ gặp hạnh phúc” – Daniel Gilbert dẫn giải một cách dễ hiểu và lý thú với nhiều bằng chứng khoa học để dần sáng tỏ những câu hỏi trên. Và tất nhiên không ai có thể nói rằng bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi đọc đến trang cuối của quyển sách.

Sức khoẻ tinh thần

Khi bạn là một ngừoi hay stress, gặp buồn phiền, sức khoẻ tinh thần bất ổn có thể khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào. Đến với các bookaster của thầy Thích Nhất Hạnh – vị Thầy nổi tiếng của truyền thống Phật Giáo thế giới sẽ giúp bạn khi đối diện với các vấn đề trở ngại luôn nhìn thấy những khía cạnh tích cực và tìm ra giải pháp nhanh chóng qua những quyển sách Ăn trong thức tỉnh, How to love (tạm dịch: Cách yêu thương). Học cách tĩnh tâm như một cái cây sống bình lặng dù cuộc đời có xô bồ đến thế nào.

Giáo dục

Việc học và giáo dục trẻ em là vô cùng quan trọng. Tạo được nền tảng bằng cách bạn truyền đạt được nội dung giúp giao tiếp tốt hơn và chuẩn bị hành trang cho trẻ em một cách tốt hơn. Trẻ em như tờ giấy trắng và sẽ tiếp thu nhanh những kiến thức mới, những bước đi đầu sẽ giúp bé phát triển và đi đúng hướng.

“Điều quan trọng khi của việc là trẻ con” – Erika Christakis đã Dựa trên việc nghiên cứu về hành vi và tâm lý của trẻ em, tác giả cố gắng tìm ra cách để đầu tư và trẻ em tốt hơn. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of