TÓM TẮT SÁCH BÁN HÀNG, TIẾP THỊ, ĐẦU TƯ, TÀI CHÍNH – BOOKASTER DÀNH CHO NGHỀ SALES

July 2, 2020

Đọc sách một phương thức giải trí thư giản hữu ích. Nhưng hiện nay khái niệm đọc sách gần như là khái niệm xa xỉ với giới trẻ ngày nay. Lười đọc sách khiến cho mọi người dần khô cứng tâm hôn hay khô cứng cảm xúc. Vì đâu hình thành nên thói quen lười đọc sách ? Ngày nay mạng xã hội phát triển khi có thời gian rảnh sẽ lướt Facebook hay Instagram hay sau một ngày mệt mỏi nhìn vào những dòng chữ thì bản thân lại chìm vào giấc ngủ, quyến sách lại cồng kềnh khi mang theo. Có một nghìn lẻ một cách cản trở bạn hoàn thành một quyển sách hay và thú vị.

Đây cũng là một trong những lí do những kênh Podcast về Bookaster – nơi các bạn có thể tìm thấy được những tóm tắt sách của nhiều đầu sách khác nhau với chủ đề đa dạng và bổ ích dành cho người nghe ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng đến vậy. Đến với kênh Bookaster – Tóm Tắt Sách Bán hàng, Tiếp thị, Đầu tư, Tài chính. Những tóm tắt sách của các tác giả nổi tiếng chủ đề Marketing, Tài chính, Thuyết phục khách hàng, đàm phán và thương lượng trong kinh doanh. 

Đầu tư và Tài chính

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, chỉ có lao đầu kiếm tiền vào các ngành nghề khác nhau thôi là chưa đủ. Bạn phải làm sao cho số tiền đó nhân lên nhiều lần. Để tăng tiền, bạn cần phải học cách đầu tư thông minh. Nếu bạn nghĩ chỉ đầu tư đã đủ có thể làm giàu thì hoàn toàn sai lầm, bạn phải biết cách quản lí tài chính cho dự án đầu tư của mình.

“Nhà đầu tư thông minh” – Benjamin Graham giúp cho bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình bằng những trải nghiệm qua năm tháng chia sẻ những chiến lược sáng suốt của mình. Hay cuốn sách “Tiền làm chủ cuộc chơi” của Tony Robbins giúp mọi ngừoi hiểu biết đúng đắn về tiền bạc. Để làm ra quyền sách này ông đã dành ra 4 năm và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu trên thế giới để rút ra được những bài học bổ ích.

Bán hàng và Tiếp thị

Ngày nay khi thời đại 4.0 ngày càng phát triển Marketing và Sales là hai lĩnh vực được các bạn trẻ quan tâm. Hai khái niệm này dễ nhầm lẫn nhất, nhưng có một sự khác biệt giữa khái niệm tiếp thị và khái niệm bán hàng, nằm trong ý nghĩa, quy trình, hoạt động, quản lý, triển vọng và các yếu tố khác tương tự. Tuy mỗi lĩnh vực sẽ có những lợi ích khác nhau nhưng lại tương trợ lẫn nhau. Để có thể bán hàng thì công ty cần một chiến lược marketing hoàn hảo và hiểu được khách hàng, còn nếu bạn chỉ có mỗi kế hoạch Marketing và không có bộ phận bán hàng truyền đạt đến cho khách hàng thì công ty của bạn cũng không phát triển được.

“Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel trình bày các luận điểm để chúng ta suy nghĩ lại một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết. Ở Chương 1, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy các cáo phó thông báo cái chết của người chào hàng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay đang sai lầm ghê gớm. 

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing (The 22 Immutable Laws Of Marketing ) – Cuốn sách cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh! Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of