Đàm Phán Với Chính Mình – Getting to Yes with Yourself – William Ury – Tóm Tắt Sách Bookaster

May 29, 2020

Cuốn sách Đàm phán với chính mình (2015) do nhà đàm phán, hòa giải chuyên nghiệp William Ury viết dựa trên những trải nghiệm ấn tượng của mình trong việc dàn xếp các mâu thuẫn chính trị từ vùng Trung Tây Hoa Kỳ tới Trung Đông. Chúng ta hãy cùng học cách giải quyết các xung đột cá nhân một cách hiệu quả, cách cải thiện các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống và tạo dựng ảnh hưởng tích cực lên chính mình và mọi người xung quanh.

Bookaster – Tóm Tắt Sách Bookaster – Tóm Tắt Sách Phát Triển Bản Thân, Tạo Động Lực, Truyền Cảm Hứng thuộc chuỗi podcast Bookaster. Chuyên mục này tổng hợp những tóm tắt sách thuộc chủ đề phát triển bản thân, kỹ năng sống và kinh nghiệm trong giao tiếp, trong cuộc sống và trong công việc.

Bookaster là nơi các bạn có thể tìm thấy được những tóm tắt sách của nhiều đầu sách khác nhau với chủ đề đa dạng và bổ ích dành cho người nghe. Nếu như bạn là một người làm việc bận rộn nhưng vẫn có thể muốn nắm bắt được mọi thông tin và kiến thức trong những quyển sách hay. Đến với tóm tắt sách Bookaster, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình mà vẫn có thể học hỏi được thêm nhiều điều mới.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.waves8.com

Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam

Instagram: @wavesvietnam

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of