BOOKASTER – KÊNH PODCAST TÓM TẮT SÁCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

May 7, 2020

Trong thời buổi hiện đại và bận rộn ngày nay, mọi người không còn dành cho mình những phút giây tĩnh lặng để đọc sách nữa. Chúng ta thường không có đủ thời gian để hoàn thành từ đầu đến cuối một quyển sách. Chính vì thế, tóm tắt sách Bookaster xuất hiện và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được ý chính của những quyển sách mà mình yêu thích và muốn đọc nhưng lại không có thời gian.

Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời với Bookaster

Theo sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều những cuốn sách được ra mắt và xuất bản với rất nhiều thể loại, chủ đề lĩnh vực  khác nhau, để phục vụ cho nhu cầu đọc và tìm hiểu của con người trong đời sống. Việc tạo cho mình thói quen đọc sách không chỉ giúp ích cho mỗi cá nhân mà còn đem lại rất nhiều ý nghĩa giá trị cho cuộc sống. 

Điều đầu tiên chúng ta cần phải nói đến chính là sách sẽ giúp cho mỗi người tiếp thu và lĩnh hội nguồn kho tàng kiến thức khổng lồ của cả nhân loại, từ kiến thức về văn hóa, khoa học cho đến cách lĩnh vực về giải trí và những kiến thức xã hội đều rất dễ dàng để chúng ta tiếp cận nguồn tri thức dồi dào này. Đọc để biết, đọc để vận dụng, có những cuốn sách được viết nên bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm của chính tác giả đã đúc kết nên, giúp chúng ta có được những bài học kinh nghiệm và học hỏi để áp dụng và cuộc sống thực tiễn của chính mình.

Nhất là ở thời đại 4.0 hiện nay, thói quen đọc sách online, nghe sách qua audiobook đang ngày càng phổ biến trong thời buổi công nghệ nở rộ. Để phục vụ cho nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trang web về sách miễn phí đã được ra mắt nhằm giúp cho người đọc có thêm nhiều lựa chọn hơn, và một trong những kênh podcast tiên phong trên lĩnh vực tóm tắt sách là Bookaster – một chương trình do Waves sản xuất độc quyền. 

Nghe sách để tích lũy kiến thức, tìm lại tâm hồn

Bookaster chính là xu hướng mới mà những người yêu sách và mọt sách cần nên tìm hiểu và làm quen với thư viện sách phong phú và đa dạng nhiều thể loại sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa như: Nghĩ Giàu và Làm Giàu – Napoleon Hill, Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không – Paul Kalanithi, Tại Sao Tình Dục Lại Thú Vị? – Jared Diamond, …

Ngoài việc đem đến nguồn tri thức bổ ích và bài học thực tế cho cuộc sống, thói quen đọc sách còn là một hình thức giải trí và thư giãn cho con người. Mỗi khi bạn cảm thấy bế tắc, chán nản với cuộc sống này, hãy để những cuốn sách tâm lý xoa dịu cho tâm hồn của bạn. Mỗi cuốn sách về tâm lý, dạy kỹ năng sống, hay những cuốn sách văn học đều mang sứ mệnh giúp chúng ta 

Và Đi Tìm Lẽ Sống của Viktor Frankl là một trong những quyển sách kinh điển của thời đại có thể sẽ giúp bạn đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực, đen tối và thay vào đó bằng sự lạc quan, sống tích cực, sống tốt và hướng đến chân – thiện – mỹ ở mỗi con người, thông qua những câu chuyện, bài học sâu sắc, ẩn chứa nhiều bài học và thông điệp sống ở trong đó. 

Cập nhật những cuốn sách mới nổi bật cùng Waves

Bookaster – một chương trình do Waves sản xuất độc quyền sẽ gửi đến các bạn những kiến thức cơ bản nhất, nhưng cũng rất đa dạng và đầy phong phú. Ngoài ra, Bookaster sẽ là một kênh podcast bổ ích, an toàn với các nguồn sách tin cậy, cùng nội dung của những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn là một con người bận rộn và không có đủ thời gian để ngâm cứu những cuốn sách, đây là cách hay nhất để bạn có thể học và cảm nhận được những bài học giá trị.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of