TÍCH TAY GẤU – PODCAST CHO KÊNH VLOG

December 31, 2019

Tích Tay Gấu là một kênh Youtube giải trí nhiều thể loại cho mọi người: Vlogs & Parody , chia sẻ những tâm sự, câu chuyện của Tích – một chàng trai đang sống và du học trên đất Mỹ và quan điểm về những vấn đề đang nóng hổi ở Việt Nam. Waves đã hợp tác và đem lại nội dung hết sức thú vị của Tích đến với người nghe podcast tại Việt Nam.

Với podcast, Tích đem đến những chủ đề phổ biến nhưng được rất nhiều bạn quan tâm như chuyện đi du học, chuyện nhỏ nhặt, trải nghiệm mỗi ngày của Tích, chia sẻ nội dung thú vị về sách.

tích tay gấu - waves
Những câu chuyện thường nhật của một chàng trai du học sinh vui vẻ Tích Tay Gấu.

Các bạn có thể theo dõi podcast “#Ờ DU HỌC” để lắng nghe những trải nghiệm của Tích về chuyện chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, phỏng vấn hay những chương trình thú vị mà Tích đã tham gia ở nước ngoài.

 Với podcast “DAILY TÍT”, hãy theo chân anh chàng với những trải nghiệm nhỏ nhặt thường ngày, những chia sẻ về cuộc sống. Kênh này cũng cập nhật những thông tin hot trong giới trẻ để bình luận với  Tích. Ví dụ như câu chuyện Nas Daily và “Việt Nam là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới” đã gây ra nhiều ý kiến khác nhau trong cộng đồng mạng. Tích đã xem các số liệu trên Happy Planet Index và World Happiness Report để đưa  ra quan điểm cụ thể của mình về vấn đề này.

Và podcast cuối cùng là “Book2mins” với những suy nghĩ, quan điểm của Tích về vấn đề mà bạn đọc được trong một quyển sách với 2 phút mỗi ngày.

Với yêu thích được lên tivi và thích dựng phim dựng clip, Tích đã làm ra những nội dung này để truyền tải về cuộc sống cũng như hành trình cuộc sống của Tích Tay Gấu. Vậy hãy cùng theo dõi và xem những quan điểm mà cậu ấy chia sẻ nhé!

Podcast Tích Tay Gấu được hợp tác sản xuất bởi Phan Mai Quốc Tích và Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên sản xuất podcast và audibook dành riêng cho người Việt. Nếu như các bạn là một YouTuber và mong muốn trở thành một podcaster, các bạn có thể gửi thư đến hello@waves8.com để được nhận được những hỗ trợ từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of