THÙY KỸ NĂNG VỚI NHỮNG BÍ MẬT CỦA ĐÀN ÔNG VÀ ĐÀN BÀ

December 25, 2019

Tình dục từ xưa đến nay được xem như là một chủ đề nhạy cảm và mọi người thường không chia sẻ với nhau một cách rộng rãi. Cũng chính vì thế mà nhiều gia đình và trường học đều không có những tiết học giải thích cho học sinh và trẻ em hiểu biết rõ ràng về vấn đề này. Tuy nhiên, nhận thấy được sự quan trọng của tình dục trong đời sống con người, Thùy đã xây dựng kênh YouTube mang tên Thùy Kỹ Năng để giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức hơn về tâm sinh lý của nam – nữ và tình dục.

thuy-ky-nang-podcast-waves

Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức giá trị về tình dục

Tình dục không chỉ là một nhu cầu tự nhiên và tất yếu của con người mà còn giúp giải tỏa những ham muốn, thoải mãn những bản năng, giúp cân bằng cả tinh thần và vật chất trong cuộc sống. Tình dục là một trong những phương thức quan trọng để thể hiện cảm xúc chín mùi của tình yêu. Qua sự tương tác này, hai người sẽ có những kết nối tâm hồn mật thiết hơn hơn và hiểu nhau nhiều hơn.

Là một người theo học ngành tâm lý giáo dục, Thùy nắm rõ tâm lý của đàn ông và phụ nữ trong đời sống vợ chồng. Việc chia sẻ những kiến thức về tình dục thật sự cần thiết và bổ ích đối với các cặp đôi trong cuộc sống ngày nay. Khi mọi người không có ai hướng dẫn hoặc chỉ dạy một cách đúng đắn và chỉ làm theo những “bộ phim người lớn”, thì việc đó đôi khi có thể gây những tổn thương rất lớn cho người khác. Việc hiểu sai trong quan hệ có thể mang lại những hậu quả khôn lường và gây hại cho xã hội.

Không chỉ những thông tin về tình dục, Thùy còn chia sẻ và phân tích tâm lý và hành động của người con người trong cuộc yêu và trong mối quan hệ. Đôi khi bạn sẽ thấy bạn tình của mình hành động kỳ lạ, hoặc thắc mắc về những gì mình làm có khiến bạn tình của mình hạnh phúc hay không, Thùy sẽ chỉ ra giúp bạn những dấu hiện để nhận biết và để thể hiện tốt hơn trong lúc quan hệ.

Những bí mật phòng the

Trong tất cả các bí mật thì những bí mật về phòng the có thể là một trong những bí mật kín đáo nhất. Mọi người thường không thể chia sẻ những bí mật, thắc mắc và những suy nghĩ đó với ai khác. Tuy nhiên, nếu là một thính giả, khán giả của Thùy Kỹ Năng, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn với việc đó và bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Thùy để có những giải đáp đúng đắn và giải tỏa được tâm lý.

Đàn ông có thể biết mình phải làm gì khi lâm trận và phụ nữ sẽ biết nhiều hơn về suy nghĩ của người tình. Mọi người còn có thể biết về những kích thước, những bộ phận trên cơ thể của mình mà bạn chưa hiểu rõ. Đây có thể những thông tin vô cùng quan trọng giúp bạn cữu vãn những mối quan hệ hoặc làm tăng sự thân mật và tình yêu của hai người.

Podcast Thùy Kỹ Năng đã có mặt trên các nền tảng âm thanh nổi tiếng

Lắng nghe những chia sẻ thiết thực và cần thiết này trên Thùy Kỹ Năng trên radio thời internet này ở bất cứ đâu để cải thiện đời sống vợ chồng của bạn. Bạn có thể nghe và tải các tập trên các ứng dụng âm thanh podcast trực tuyến như Spotify, iTunes, Castbox và Waves.

thuy-ky-nang-podcast-waves-1
Tải các tập mới nhất của kênh podcast Thùy Kỹ Năng để lắng nghe mọi lúc mọi nơi.

Kênh podcast Thùy Kỹ Năng được hợp tác sản xuất bởi Thùy và Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên sản xuất audibook và podcast dành riêng cho người Việt. Bên cạnh kênh podcast của Thùy Kỹ Năng, thì kênh podcast Chăn Chuối Show cùng chủ đề cũng được nhiều người yêu thích và có lượt người nghe tăng dần mỗi tuần.

Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of