KHỞI NGHIỆP TÁO BẠO HƠN TỪ NHỮNG KIẾN THỨC ĐẦY HỮU ÍCH CỦA TÂM SỰ KINH DOANH

March 30, 2020

Khởi nghiệp và kinh doanh luôn có những khó khăn nhất định. Khi thị trường thay đổi, một doanh nhân tài giỏi cần phải biết phản xạ và thích ứng để có thể dẫn dắt công ty của mình đạt đến thành công. Để có thể đạt được những yếu tốt đó, chúng ta phải luôn trao dồi, học hỏi từ những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm. Đến với podcast Tâm Sự Kinh Doanh, các bạn có thể lắng nghe được những chia sẻ tận tâm từ những nhà kinh doanh lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trên thương trường.

Tâm Sự Kinh Doanh đã từ lâu luôn đứng đầu bảng xếp hạng podcast tại Việt Nam trên Spotify. Tâm Sự Kinh Doanh đã cho thấy sự bổ ích và đầy giá trị của những thông tin, bài học mà họ mang lại.

Rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp thấm mệt vì dịch COVID-19

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do virus Corona 2 (SARS-CoV-2) gây ra đã tác động bao phủ lên hầu hết các hoạt động kinh tế. Trong bối cảnh sự bùng phát dịch COVID-19 gây ra ở thời điểm hiện tại, thì đâu là những bài học mà các doanh nghiệp có thể rút ra từ những kinh nghiệm trước đây?

Những chương trình khuyến mại hàng hóa, những đợt giảm giá các mặt hàng nên được điều chỉnh phù hợp với những thay đổi trong nhu cầu và nguồn cung của chính các công ty. Một số ngành nghề nhất định sẽ được “hưởng lợi” từ dịch COVID-19 này. Những ngành nghề cung cấp các trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vệ sinh và lau dọn, các chương trình giải trí trực tuyến và các dịch vụ giao nhận hàng hóa đã ghi nhận nhu cầu tăng vọt đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình.

tam-su-kinh-doanh

Đương nhiên hầu hết các công ty, chắc chắn sẽ chứng kiến sự suy giảm nói chung trong hoạt động và kinh doanh. Các ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn và bán lẻ nằm trong số những lĩnh vực chịu tác động nghiêm trọng nhất. Các doanh nghiệp trong những lĩnh vực này cần phải chấp nhận những đợt khuyến mại lớn, những đợt “trao tặng” hàng hóa để có thể tiếp cận người tiêu dùng.

Và để lý giải cho những vấn đề này, cũng như tìm ra “lối thoát” cho những doanh nghiệp đang mắc kẹt giữa tâm dịch COVID-19 thì không đi đâu xa, chỉ ngay trong một thế giới năng động và ngày càng hiện đại hóa, bạn vẫn có thể tìm ra câu trả lời qua nền tảng podcast: Tâm Sự Kinh Doanh.

Cho những ai đang cô đơn và lạc lõng trong kinh doanh

Nếu bạn đang đi tìm những lời khuyên, những bài học để kinh doanh, để khởi nghiệp thì Waves chúng tôi tin chắc rằng bất kì doanh nhân nào cũng sẽ đưa ra một lời khuyên duy nhất đó chính là “cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng cả”. Và sự thật thì đúng là như vậy, hầu hết bạn chỉ thấy vẻ bề ngoài hào nhoáng của một doanh nhân thành đạt mà chưa chắc rằng bạn đã biết hết những sự nỗ lực, cố gắng mà họ phải bỏ ra là như thế nào. 

Hầu hết các doanh nhân đều bắt đầu từ sự yếu kém về mặt tài chính và đôi khi thậm chí là còn bị mọi người quay lưng với mình. Vậy nên trước khi có ý định trở thành một doanh nhân, thì bạn nên tập học quen dần với sự cô đơn là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn qua kênh podcast Tâm Sự Kinh Doanh hiện có mặt trên nền tảng Waves.

Đây là nơi thích hợp nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân, trở thành người giỏi trong kinh doanh thông qua những chia sẻ từ những người thành công đi trước. Và việc bạn cần làm là chỉ cần bắt đầu từ những việc nhỏ: lắng nghe kênh podcast Tâm Sự Kinh Doanh, với tâm thế không nhỏ: kiên định.

Khó để nói trong kinh doanh, áp dụng triết lý nào là đúng bởi mỗi người đều đi những con đường không giống nhau. Thành công của những người chia sẻ trong kênh podcast ngày hôm nay cũng đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thất bại, những bài học xương máu trong quá khứ, cố gắng không ngừng nghỉ và quan trọng nhất là kiên định với nguyên tắc kinh doanh mình đặt ra từ đầu. 

Với những audio kéo dài từ 5-30 phút, sẽ là một khoảng thời gian hợp lý, vừa đủ để cung cấp thêm cho bạn các kiến thức về kinh doanh, lấy lại niềm tin trong bản thân mình, là bước tiến cho mọi khởi nguồn của một doanh nhân thành đạt. Nên nhớ rằng chính bạn là người duy nhất đầu tư vào ý tưởng của bản thân và biết rõ mình đang làm những gì vậy nên đừng để sự nghi ngờ len lỏi vào sâu trong ý tưởng của bạn.

tam-su-kinh-doanh-1

Tiết kiệm chi phí một cách tối đa cùng Waves

Và kênh podcast kênh podcast Tâm Sự Kinh Doanh của Waves sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng đầu tư tài chính, giúp bạn định hướng, phát triển bản thân. Có thể nói, chỉ cần bạn đủ quyết liệt để, phần thưởng cho bạn sẽ vô cùng xứng đáng bởi vì kênh podcast Tâm Sự Kinh Doanh sẽ luôn đứng sau ủng hộ, đưa ra những lời khuyên chân thành mà chưa chắc người nào trong giới đầu tư có thể nói cho bạn nghe!

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@Waves.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ứng dụng Waves ngay hôm nay:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of