SOI SÁNG – NHỮNG MẸO VẶT TƯỞNG CHỪNG NHƯ NHỎ NHẶT NHƯNG LẠI RẤT CẦN THIẾT

March 5, 2020

Trong cuộc sống với vô vàn điều xảy ra, mỗi thứ xảy ra lại tương ứng với nhiều vấn đề nảy sinh. Điều này khiến cho não bộ con người xuất hiện hàng vạn câu hỏi cũng như những thắc mắc. Để thỏa lòng hiếu kỳ cũng như giúp đỡ mọi người bằng những tips đơn giản nhưng lại thực sự cần thiết, Kênh youtube Soi sáng ra đời mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Những thông tin thú vị và những mẹo vặt hay ho mà ít ai biết tới

Với dòng mô tả giới thiệu cực kỳ dễ thương và ấm áp “Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi”, kênh “Soi sáng” thực sự đã đưa đến các khán thính giả những video thú vị cùng những phát hiện hay ho, những lời khuyên bổ ích cho cuộc sống. Những thông tin “Soi sáng” đưa đến khán thính giả tuy là những thứ rất nhỏ nhặt nhưng thực sự đã soi tỏ được ráng nhiều băn khoăn của cộng đồng. Ví dụ như những mẹo vặt chưa ai nghĩ tới nhưng thực sự hiệu quả qua video “12 cách tự nhiên để đuổi gián vĩnh viễn”, “Cách bắt rắn lạc trong nhà bạn thật đúng” … Cùng với những thông tin mới lạ thú vị như “Tại sao lõi trái đất nóng hơn mặt trời”, 8 bí mật mà nhân viên sân bay không muốn bạn biết”…

“Gãi ngứa” cho những thắc mắc lạ đời

Với nhiều video với lượt view lớn có thể cho ta thấy những câu hỏi mà bạn cho là lạ lùng trong đầu thực ra cũng không lạ lùng như bạn nghĩ. Hẳn là có rất nhiều người giống như chúng ta, bởi vậy “Soi sáng” thực sự khiến chúng ta bớt bức bối hơn khi có thể tìm hiểu được nhiều điều rất khó tìm được giải đáp trên các web internet.

Các nội dung khác người mà kênh “Soi sáng” mang lại thường luôn khiến cho người nghe cảm thấy như được thông não, những thứ tưởng chừng nhỏ bé không ai để ý đến nhưng thực sự lại chứa đựng những bí mật thú vị. Rất rất nhiều những điều hay ho đang đợi bạn đến với “Soi sáng” và mang về cho các bạn một túi kiến thức bổ ích có thể giúp bạn tự hào mà mang đi “khè” bạn bè đấy.

Tiến sang cách tiếp cận với người nghe một cách tiện lợi hơn – Podcast

Để gần gũi hơn với các thính giả, “Soi sáng” đã chính thức bước vào lĩnh vực Podcast với những video hữu ích của mình. “Soi sáng” đã hợp tác cùng Waves để tạo ra những Podcast thú vị và có thể tiếp cận người nghe dễ dàng hơn. Với nền tảng âm thanh trực tuyến Waves, mọi người có thể nghe ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào dù không có wifi. Nếu bạn muốn xây dựng một kênh Podcast riêng cho mình thì hãy liên hệ Waves bằng cách gửi thư đến hello@waves8.com để được hỗ trợ hết mình từ Waves cho những thước âm thanh đặc sắc của các bạn.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of