PHONG THỦY và SỨC KHỎE – PODCAST VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH CỦA HOÀI NAM

January 6, 2020

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta từng có cảm giác thoải mái hay vui vẻ hơn hẳn trong một ngôi nhà nào đó? Lúc ấy, chúng ta nhận thấy rằng phong thủy nơi ấy tốt. Hoặc là, khi chúng ta cảm giác khó chịu trong một không gian bày trí nào đó thì chúng ta nhận ra là do phong thủy xấu. Vậy ứng dụng phong thủy như thế nào để có được một cuộc sống an lành và khỏe mạnh? Kênh podcast Phong Thủy & Sức Khỏe của ông Hoài Nam – nghệ sĩ lồng tiếng lừng danh ở rạp Hòa Bình, Tam Kỳ một thuở sẽ giúp bạn tường tận mọi thông tin về phong thủy và kiến thức về sức khỏe.

Phong Thủy & Sức Khỏe - Waves - Podcast vì một cộng đồng khỏe mạnh của Hoài Nam
Ông Hoài Nam đã nhận nút bạc từ YouTube, và xây dựng podcast về phong thủy & sức khỏe.

Ứng dụng phong thủy vào việc cải thiện đời sống và sức khỏe

Phong thủy là môn khoa học có nguồn gốc từ thời Trung Hoa cổ đại, nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của địa thế, phương hướng, gió, nước, khí tới đời sống phúc họa của con người. Nói cách khác, phong thủy nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên với con người, và mối quan hệ ngược lại. Dòng chảy năng lượng này tác động đến chất lượng cuộc sống một cách tích cực hoặc tiêu cực.

Ngày nay, phong thủy trong lĩnh vực sức khỏe không chỉ được ứng dụng rộng rãi ở Trung Hoa đại lục và những nước thân cận gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v… mà còn trở nên phổ biến ở phương Tây. Chẳng hạn như, việc bày trí nội thất trong căn nhà, chiếu sáng và dùng đèn trong phòng ngủ, cân bằng màu sắc, hương thơm, cây xanh v.v… Tất cả đều là những bí quyết phong thủy giúp bạn điều chỉnh không gian sống, năng lượng xung quanh để duy trì sức khỏe hài hòa. Hơn thế nữa, đến với kênh podcast Phong Thủy & Sức Khỏe, bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình những giải pháp về phong thủy giúp cải thiện tinh thần, mang tới một đời sống bình an, hạnh phúc, và may mắn cho bản thân.

Chia sẻ thông tin vì một cộng đồng khỏe mạnh, không bệnh tật

Bên cạnh những kiến thức về phong thủy, Ông Hoài Nam còn mang tới cho người nghe những triết lý và bài học cuộc sống thông qua những câu chuyện răn dạy của người xưa, những cách thức bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh tật bằng phương pháp dân gian truyền thống.

Với giọng đọc thuyết minh cuốn hút của một người dày dặn kinh nghiệm và từng trải trong nghề, kênh YouTube cùng tên của ông hiện đã có hơn 160 nghìn người mến mộ theo dõi. Chính sự yêu thích đông đảo này ngày càng thôi thúc ông theo đuổi đam mê cống hiến như đúng phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ trở về sau cuộc chiến: chia sẻ kiến thức vì một cộng đồng và xã hội khỏe mạnh, sống lạc quan, và hướng tới những điều tích cực.

Dù bạn đang tất bật với công việc nội trợ, hay phải tập trung vào màn hình máy tính để xử lý chứng từ ở công ty, hay đang nằm thư giãn tại nhà, bạn đều có thể cập nhật thông tin mới nhất về dự đoán phong thủy trong năm mới qua các tập podcast của Phong Thủy & Sức Khỏe trên Waves, Spotify, iTunes, v.v…

Kênh podcast Phong Thủy & Sức Khỏe được hợp tác sản xuất bởi kênh YouTube Phong Thủy & Sức Khỏe của ông Hoài Nam và Waves. Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast bằng ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Nếu bạn là một YouTuber và mong muốn xây dựng kênh podcast mang dấu ấn cá nhân của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of