NHỮNG CHIA SẺ CỦA DU HỌC SINH ÚC VỚI PODCAST XUÂN QUỲNH – CUỘC SỐNG Ở MELBOURNE

December 31, 2019

Kênh podcast Xuân Quỳnh – Cuộc sống ở Melbourne là góc Xuân Quỳnh chia sẻ những góc nhìn chân thật từ cuộc sống du học sinh tại Úc của mình.

MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI VỚI TRÀO LƯU DU HỌC

Xuân Quỳnh - Cuộc Sống Ở Melbourne
Du học Úc

Hiện nay, khi xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng lớn và không ngừng tăng cao theo các năm. Nếu trở về thập niên trước, “du học” có thể là cụm từ xa xỉ ngay cả với những học sinh, sinh viên ưu tú thì ngày nay trào lưu này lại trở nên rất thân quen với giới trẻ Việt.

Nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ, tư vấn du học,… được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt. Một trong những quyết định quan trọng mà gia đình và học viên thường cân nhắc đó là sẽ chọn nước nào để học tập. Là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới, Úc đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các phụ huynh cũng như giới học sinh sinh viên ở Việt Nam những năm gần đây.

Vậy cuộc sống của du học sinh tại Úc như thế nào, có màu hồng như mọi người vẫn nghĩ? Các bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích “người thật việc thật” từ Xuân Quỳnh, du học sinh tại Melbourne.

KÊNH PODCAST XUÂN QUỲNH – CUỘC SỐNG Ở MELBOURNE

Xuân Quỳnh - Cuộc Sống Ở Melbourne
Kênh podcast Xuân Quỳnh – Cuộc sống ở Melbourne

Đi học xa nhà nên cũng không nhiều bạn bè. Thời gian rảnh Quỳnh thường ngồi tập tành làm vlog và podcast xong nghiện luôn. Với mong muốn mang đến cho nhiều bạn trẻ Việt những góc nhìn chân thật nhất từ một du học sinh đang học tập tại Úc, Waves đã hợp tác với Xuân Quỳnh để tạo ra kênh podcast Xuân Quỳnh – Cuộc sống ở Melbourne.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook, podcast và sản phẩm âm thanh tại khu vực Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Thông qua kênh podcast này, các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị từ cuộc sống của một cô gái trẻ từ công việc làm thêm đến những trải lòng của cô về cuộc sống của mình.

Để cùng nhau tiếp cận những thông tin du học bổ ích và thiết thực một cách gần gũi nhất, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi podcast Xuân Quỳnh – Cuộc sống ở Melbourne. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of