BỒI DƯỠNG SỨC KHỎE TÂM HỒN CÙNG KÊNH YOUTUBE “BẠN TINH THẦN”

March 16, 2020

Đối với nhịp sống hối hả của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, con người gần như không còn thời gian để chăm sóc sức khỏe tâm hồn – một thứ thực sự quan trọng nhưng chưa hề được chú ý. Chính vì thế, tỉ lệ có suy nghĩ tiêu cực và stress ngày càng gia tăng. Thêm vào đó không phải ai cũng biết kiểm soát và chăm sóc tốt tâm hồn của bản thân. Để trang bị những bài học bồi dưỡng sức khỏe tâm hồn tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu với “Bạn tinh thần” nhé!

Kênh youtube bổ ích bồi bổ tâm hồn

Cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực mà các youtuber mang đến khán thính giả như văn hóa ẩm thực, học ngoại ngữ, kỹ năng mềm v..v, chị Ngọc Anh Hoàng đã chung tay vào cộng đồng youtube mang đến các khán thính giả những video bổ ích đến với cộng đồng bằng các bài học giúp người nghe hoàn thiện cuộc sống hơn qua kênh “Bạn tinh thần”. Chị Ngọc Anh Hoàng chia sẻ qua kênh của mình những cách để giúp cuộc sống bình an hơn, nhẹ nhàng hơn. Các video của chị thực sự mang rất nhiều giá trị thiết thực đối với cuộc sống như “Hướng dẫn thiền buông thư giúp ngủ ngon”, “Căn hộ tối giản – Lối sống tối giản”, “Làm sao để thấy đủ” .v…v… Với giọng nói nhẹ nhàng và câu từ chạm đến được tâm tư người nghe, chị Ngọc Anh Hoàng đã tiếp thêm được cảm hứng, kiến thức giúp khán thính giả biết chăm sóc tinh thần cho bản thân và nâng cao cuộc sống hơn.

Bầu bạn trên hành trình chăm sóc tinh thần

Với tôn chỉ giúp cộng đồng “yêu thương chính mình, sống thật với bản thân và làm điều bạn thật sự muốn”, Kênh “Bạn tinh thần” thường xuyên cho ra những video chất lượng và hữu ích để chúng ta tập bình tâm hơn, sống nhẹ nhàng hơn trong thời đại hối hả. Những chia sẻ của chị Ngọc Anh Hoàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chăm sóc tinh thần phương Tây và truyền thống phương Đông. Chính những sự chia sẻ hiệu quả và hữu ích đó, ngày càng nhiều khán thính đến với “Bạn tinh thần” để cùng đồng hành trên con đường nâng cao sức khỏe tâm hồn. Hiện kênh “Bạn tinh thần” của chị Ngọc Anh Hoàng đã có gần 3000 người theo dõi với hàng ngàn lượt xem trên các video của kênh.

Giảm Stress với lối sống bình an

Để tiếp cận nhiều hơn và giúp được nhiều thính giả sống chất lượng hơn, Kênh “Bạn tinh thần” đã hợp tác với Waves lấn sân sang Podcast với bài chia sẻ “5 lối sống bình an – Giảm stress”. Tránh xa stress là điều mà rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với lối sống nhẹ nhàng và tư duy an yên của mình qua bài chia sẻ, các thính giả thực sự tìm được người đồng điệu về tâm hồn để dễ dàng tiếp thu các lời khuyên hữu ích cho cuộc sống. Video đã đưa ra 5 lời khuyên để luôn nạp năng lượng bình an có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện tốt thì thật sự cần rất nhiều cố gắng. Vì thế chúng ta cần dành một ít thời gian mỗi ngày để dọn dẹp tâm trí và trang bị cho bản thân một tâm hồn mạnh khỏe.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast chất lượng dành cho người Việt. Waves đã có mặt trên cả 2 nền tảng  Android và iOS, với kho sách nói khổng lồ và những kênh podcast đầy bổ ích. Nếu muốn có một kênh Podcast riêng biệt để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves8 sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of