MẸO SỐNG – THÀNH CÔNG VÀ NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT GIÁ TỪ NHỮNG NHÀ TỈ PHÚ

March 4, 2020

Trong cuộc sống, ai cũng ước mơ mình sẽ trở nên giàu có, đổi đời. Kênh youtube “Mẹo sống – Thành công” chính là điểm tựa để những bạn trẻ bắt đầu xây dựng cho mình cuộc đời giàu có đó. 

Sự thành đạt là điều không dễ có. Nó cần ta phải không ngừng nỗ lực, không ngừng học hỏi, không ngừng đứng lên sau những thất bại. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ chỉ nỗ lực theo ý mình mà không học hỏi từ những người đi trước. Ta phải tránh mắc phải sai lầm đó bằng cách nghe thật nhiều những câu chuyện thành công, và cả những câu chuyện thất bại. Đó chính là trọng tâm nội dung trên kênh “Mẹo sống – Thành công”.

meo-song-va-thanh-cong-waves

Bí quyết thành công đến từ những người thành công

Những người thành công nhất trên thế giới chính là những nhà triệu phú và tỉ phú nổi tiếng. Bạn đã từng nghe qua tên tuổi và những đế chế mà họ sáng lập, nhưng chưa chắc tất cả chúng ta đều nghe qua câu chuyện mà họ đã trải qua. 

Ngay cả trong những câu chuyện mà trong đó họ đã từng thất bại, chúng ta cũng có thể rút ra được bài học cho chính mình. 

“Mẹo sống – Thành công” tổng hợp những câu chuyện đó và chia sẻ lại cho những bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm. 

Cách ứng xử khéo léo của giới thượng lưu

Để đổi đời và bước vào tầng lớp thượng lưu, người ta không chỉ cần phải có tiền mà còn phải ứng xử sao cho phù hợp, khéo léo. 

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng những cách ứng xử đó không phải là bản năng mà hoàn toàn có thể học được. Những bí quyết ứng xử hay và những mẩu chuyện sưu tầm về vấn đề ứng xử từ “Mẹo sống – Thành công” sẽ thay đổi bạn thành một người có đẳng cấp. 

Những kỹ năng mềm không thể thiếu

Người thành công đã tìm thấy động lực ở đâu? Điều gì đã tiếp sức mạnh cho họ vượt qua thất bại và những thời điểm khó khăn? “Mẹo sống – Thành công” sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó. 

Ngoài ra, cách sắp xếp thời gian, cách ưu tiên thời gian cho những điều quan trọng của người giàu cũng rất đáng được học hỏi. Lắng nghe những chia sẻ từ người giàu và hiểu được cách họ tư duy sẽ là bước đầu tiên để bạn học được những kỹ năng cần thiết này cho sự nghiệp trong tương lai. 

Podcast “Mẹo sống – Thành công”

Podcast “Mẹo sống – Thành công” được phát sóng trên Waves, nền tảng audio tiện dụng có mặt trên tất cả các thiết bị di động. Hãy theo dõi kênh podcast “Mẹo sống – Thành công” như một thói quen để được tiếp xúc với tư duy giàu có mỗi ngày!

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định. 

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. Đừng quên tải ứng dụng Waves về điện thoại để trải nghiệm podcast ở bất kỳ đâu nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of