LUẬT SƯ X – CUNG CẤP KIẾN THỨC & DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐẾN NGAY TẦM TAY

January 17, 2020

Trong một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, có rất nhiều mối quan hệ phức tạp nảy sinh giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với doanh nghiệp, và giữa các doanh nghiệp với nhau. Những mối quan hệ này nhiều khi phát sinh những vấn đề và mâu thuẫn khó giải quyết, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mỗi bên. Là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm và tường tận về pháp lý, Công ty Luật TNHH LSX đã xây dựng và phát triển kênh Luật Sư X, nhằm đem đến cho mọi người nguồn thông tin bổ ích, và dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp.

Chia sẻ kiến thức pháp lý về các lĩnh vực của đời sống

Như mọi người đều biết, các văn bản pháp luật Việt Nam luôn được thay đổi liên tục để nhằm giải quyết các mâu thuẫn mới nảy sinh trong đời sống. Nếu bạn không thực sự nắm rõ những thay đổi này, bạn có thể gặp phải rắc rối về pháp luật, hoặc bị ảnh hưởng về quyền và lợi ích của bản thân, hoặc thậm chí là bị xử phạt. Tuy nhiên, đến với Luật Sư X, bạn có thể tìm thấy cho mình những lời giải đáp về pháp luật Việt Nam. Đồng thời, bạn có thể cập nhật những tin tức thú vị và kiến thức pháp lý mới nhất về hôn nhân gia đình, giao dịch dân sự, hành chính, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, v.v… Chẳng hạn như, hiểu đúng về tháng lương thứ 13, thủ tục xin giấy phép bán lẻ rượu, yêu cầu cấp dưỡng bằng cổ phần có hợp pháp không, v.v…

Luật Sư X - Waves - Cung cấp kiến thức và dịch vụ pháp lý đến ngay tầm tay bạn (Cover, podcast, tư vấn pháp luật)
Luật Sư X là kênh podcast chia sẻ thông tin, kiến thức pháp luật về lao động, doanh nghiệp, hình sự, v.v…

Luật Sư X tư vấn pháp luật uy tín và chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, Luật Sư X còn cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp liên quan đến tranh tụng, tố tụng, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ. Với giá trị cốt lõi đã đề ra “Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn”, Luật Sư X luôn mong muốn mang đến cho mọi người dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả. Những luật sư của LSX Law Firm luôn tâm niệm phục vụ khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sứ mệnh của Luật Sư X chính là bảo vệ công lý, và nâng cao vị thế của Luật sư trong xã hội Việt Nam.

Dù bạn đang phải mải miết làm việc với các loại giấy tờ ở công ty, hoặc đang bận lái xe về nhà, hoặc đang ngồi xe buýt công cộng, bạn đều có thể tìm hiểu kiến thức pháp lý, và cập nhật thông tin mới nhất về pháp luật Việt Nam. Bạn chỉ cần dùng thiết bị di động có kết nối Internet, đăng nhập và tải về các tập podcast của Luật Sư X trên ứng dụng Waves, Spotify, iTunes, v.v…

Kênh podcast Luật Sư X được hợp tác sản xuất bởi Công ty Luật TNHH LSX và Waves. Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast bằng ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Nếu bạn là một YouTuber và mong muốn xây dựng kênh podcast mang dấu ấn cá nhân của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of