S01E16 – Tự Tình Lúc 0h – Khi Bạn Không Có Chỗ Trong Lòng Nhà Bên Ấy – khách mời: Ca Sĩ THU THUỶ

May 22, 2020

Ở độ tuổi đôi mươi, người ta thường nghĩ rằng người yêu nhiều, là người chịu hi sinh nhiều hơn. Hi sinh thời gian, hi sinh tiền bạc, thói quen, bạn bè, và thậm chí là cả gia đình.

Thực ra ở độ tuổi nông nổi đó con người ta thường nghĩ tình yêu là tất cả, và chỉ cần có tình yêu, con người ta chẳng cần thứ gì khác. Nhưng ở độ tuổi hai tám, ba mươi, con người ta lại nhận ra, rằng trong cuộc đời chúng ta đều cần nhiều hơn chỉ có tình yêu.

Tự tình lúc 0h tuần này, mời các bạn cùng chia sẻ câu chuyện “Cái gai trong mắt nhà người ấy” với khách mời ca sĩ Thu Thuỷ.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình. Nếu như bạn là một YouTuber và không muốn tên tuổi của mình chỉ xuất hiện trên YouTube mà còn có một kênh podcast của riêng mình, các bạn có thể gửi thư đến hello@waves8.com để được hỗ trợ nhé.

Waves nền tảng nghe podcast và audio trực tuyến số #1 Việt Nam với hàng triệu chương trình và nội dung âm thanh đa dạng dành riêng cho người Việt.

Email ► partner@waves8.com

Website ► https://waves8.com

iOS ► https://apps.apple.com/vn/app/waves-podcast-and-music-player/id1492378044

Android ► https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

FB Cộng đồng Podcaster Vietnam ► www.facebook.com/groups/2418313261793050

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of