LÊ TRỌNG TẤN VÀ HÀNH TRÌNH TRUYỀN ĐỘNG LỰC THAY ĐỔI CUỘC SỐNG DÀNH CHO GIỚI TRẺ

March 4, 2020

Lê Trọng Tấn official là một diễn giả truyền độc lực và sưu tầm những câu nói có thể thay đổi cuộc đời những người theo dõi. Anh nổi bật với những chuỗi các video chia sẻ những cuốn sách hay những video có nội dung thật sự mang lại nhiều suy nghĩ mới mẻ, góc nhìn đặc biệt giúp cho người theo dõi để họ có cái nhìn khách quan cùng với sự thay đổi tư duy và dẫn đến nỗ lực trong cuộc sống. 

bai-hoa-dac-gia-cho-bat-ky-ai-waves-bai-hoc-kinh-doanh-le-trong-tan

Một diễn giả không theo phong cách nhẹ nhàng truyền cảm hứng thường thấy

Với những video truyền động lực của anh, anh không đi theo lối mòn như những diễn giả khác khi họ dùng giọng văn nhẹ nhàng truyền cảm để đến được người theo giỏi, Lê Trọng Tấn lại muốn sử dụng giọng văn mạnh mẽ của mình để có thể thúc đẩy và thay đổi tư duy về những vấn đề trong cuộc sống, cụ thể là những vấn đề liên quan đến làm giàu, thay đổi tư duy để thành công.

Với giọng văn đanh thép và rất xúc tích, anh mong muốn có thể chia sẻ phát triển kỹ năng và phát triển bản thân ngày một tốt hơn cho giới trẻ. Kênh của anh đã có đến hơn mười một triệu lượt xem và video nổi bật nhất chính là video Cách Làm Giàu Tay Trắng – Động Lực Kiếm Tiền – Sửa Sai Để Giàu | Tư Duy Làm Giàu với hơn một triệu rưỡi lượt xem với mười lăm nghìn lượt like. 

Tiếp cận gần hơn với Lê Trọng Tấn qua podcast

Tấn đã có số lượng người theo dõi hơn 120k  trên youtube, và không dừng ở lại đó, Tấn đã tiến vào lĩnh vực mới postcast để các bạn độc giả có thể kết nối nhiều hơn với Tấn. Đây có thể là tin vui với các bạn theo dõi Lê Trọng Tấn official vì hiện giờ, không giới hạn trong việc chỉ xem video trên youtube mà còn có thể lưu các podcast về trong máy khi không có mạng để có thể lắng nghe những lời truyền động lực của Tấn đem lại nhé. Các bạn có thể nghe postcast của Lê Trọng Tấn Official tại đây.

Kênh podcast Bài học Kinh Doanh Đắt Giá Cho Bất Kỳ Ai Qua Câu Chuyện Của Người Ăn Mày được mang đến bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.

Giờ đây Waves đã có ứng dụng dành cho cả iOSAndroid, các bạn có thể tải những tập podcast mà mình yêu thích về máy và nghe offline mọi lúc mọi nơi. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of