LẬT THẢM CÙNG QUẮN

October 18, 2019

“Con người chúng ta thường có thói quen căm ghét, tẩy chay, chia rẽ nhau và giấu giếm mọi vấn đề dưới những tấm thảm để mọi thứ trông có vẻ như rất đẹp và hào nhoáng. Và bộ phim Joker chỉ đơn giản là nâng tấm thảm lên, nhìn thẳng vào bên dưới đó. Chỉ bấy nhiêu. Không hơn, không kém”. Câu nói này của Josh Brolin, người thủ vai Thanos trong Avengers là nguồn cảm hứng cho chương trình podcast LẬT THẢM CÙNG QUẮN.

Đến với những cuộc đối thoại của Quắn và các khách mời, chúng ta sẽ được lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề được cất giấu bấy lâu và những bí mật chưa được bật mí.

LẬT THẢM CÙNG QUẮN

Các khách mời đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, những trải nghiệm khác nhau sẽ chia sẻ những câu chuyện mà chúng ta luôn bàn tán ở góc độ của họ, những suy nghĩ và cảm nhận chân thật mà họ đã trải qua. Lật Thảm Cùng Quắn sẽ mang đến cho bạn phía bên kia của câu chuyện, góc nhìn khác và những bí mật giúp bạn hiểu hơn về các ngành nghề và cuộc đời mà những người xung quanh chúng ta phải trải qua.

Người dẫn chương trình của podcast này không ai khác chính là chàng Quắn, một người luôn lắng nghe, thấu hiểu và mong muốn con người hiểu nhau hơn và đối xử với nhau tốt hơn. Hãy nhấn theo dõi podcast Lật Thảm Cùng Quắn để luôn có thể nghe những tập mới nhất của chương trình.

Chương trình podcast Lật Thảm Cùng Quắn được sản xuất bởi Waves, một nền tảng âm thanh trực tuyến, cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Waves mang đến những chương trình độc quyền với nội dung phong phú như review phim – CineChic, những câu chuyện lịch sử – Theo dòng sử Việt, tóm tắt sách – Bookaster, những chia sẻ về cảm nhận và con người – Góc nhỏ Sài Gòn,…

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of