LẬP TRÌNH ĐƯỢC HỌC NHƯ THẾ NÀO? HÃY ĐỂ LẬP TRÌNH VIÊN TV GIẢI ĐÁP

May 24, 2020

Hòa vào cuộc sống của những lập trình viên đầy thú vị với podcast Lập Trình Viên TV. Nếu như bạn là một IT thì bạn không thể bỏ qua những tập podcast với nhiều kiến thức và thông tin bổ ích của Lập Trình Viên TV.

Từ một Developer thành một CTO

Mọi người đều cho rằng các lập trình viên về sau có thể trở thành người quản lý hoặc lãnh đạo. Nhưng nhiều lập trình viên không hiểu được kỳ vọng và yêu cầu công việc của một nhà quản lý. Có những kỳ vọng gì? Và sự khác biệt giữa một manager cấp trung và leader cấp cao là gì? Hãy để Lập Trình Viên TV giải đáp cho bạn về một con đường sự nghiệp từ sự khởi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật như một Junior Developer cho đến level cao nhất là trở thành một CTO (Giám đốc công nghệ).

Sự nghiệp mỗi người mỗi khác, sự hướng dẫn này không thể phù hợp với tất cả mọi người. Nhiều bạn sẽ thích hợp với vai trò quản lý, ngược lại cũng rất nhiều bạn đam mê code, coi code là phải giải trí mỗi khi gặp bế tắc chẳng hạn. Nhiều sự nghiệp lớn dừng lại ở các điểm khác nhau của nấc thang nghề nghiệp và ở lại đó cho đến tuổi nghỉ hưu. Một số sự nghiệp thậm chí đã bỏ qua một vài nấc thang. Nhưng các vai trò quản lý và lãnh đạo không phải là sẽ phù hợp cho tất cả mọi người, và bạn có thể sẽ thấy mối quan tâm của mình trong quản lý thay đổi theo năm tháng. Khi bạn đang ở độ tuổi 20, bạn có thể ghét ý tưởng về việc trở thành một nhà quản lý, nhưng khi ở tuổi 40 thì bạn có thể lại ghét công việc ngồi viết code. Rất khó để dự đoán. Tuy nhiên, việc biết và hiểu rõ các lựa chọn của mình và kết quả mà chúng mang lại là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được những giải đáp thông qua kênh podcast Lập Trình Viên TV hiện có mặt trên nền tảng Waves. Đây là nơi thích hợp để chia sẻ một số hướng dẫn và những hiểu biết để bạn có thể chuẩn bị cho tương lai phía trước. Như đã nói từ đầu, không phải ai cũng phù hợp, điều quan trọng là bạn thích làm gì và đừng bỏ cuộc. Luôn có những lập trình viên lớn tuổi nhưng vẫn code miệt mài vì đam mê, luôn có những tài năng trẻ lên làm lãnh đạo, quan trọng hơn hết là thấy yêu công việc mình đang làm.

Và kênh podcast kênh podcast Lập Trình Viên TV của Waves sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng phát triển chuyên môn cùng những chia sẻ chân thành và bổ ích. Với những audio kéo dài từ 10-40 phút, sẽ là một khoảng thời gian hợp lý, vừa đủ để cung cấp thêm cho bạn các kiến thức về chuyên môn,vừa là kim chỉ nam cho bạn trong lĩnh vực hướng nghiệp. Nên nhớ rằng chính bạn là người duy nhất biết rõ mình đang làm những gì vậy nên đừng để sự nghi ngờ len lỏi vào sâu trong ý tưởng của bạn.

Hòa vào thế giới lập trình viên với Waves

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of