NHÀ ĐÀO TẠO PHẠM THÀNH LONG VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ KHỞI NGHIỆP VÀ LÀM GIÀU

March 4, 2020

Nhà đào tạo Phạm Thành Long kiêm vị trí luật sư, doanh nhân và diễn giả đào tạo nổi tiếng với kênh youtube có đến hơn 600k lượt theo dõi với tổng lượt xem lên đến hơn ba mươi tám triệu lượt xem. Anh hiện đã và đang trên đà phát triển khi trở thành khách mời tham gia rất nhiều chương trình về hướng nghiệp và talkshow của riêng anh. 

Một sứ giả truyền cảm hứng bằng việc đi bộ 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội 

Để khởi nguồn cho bước đi làm sứ giả sau này, sáu năm trước, anh đã quyết tâm đi bộ hẳn 1900 km trong vòng 33 ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội để trải nghiệm hành trình đặc biệt của mình. Trong hành trình này anh đã ghé xin nước uống ở nhà dân, thức ăn và trái cây đều rất rẻ mà tối đến, anh xin ngủ nhờ ở nhà dân để có thể hiểu hơn cuộc sống của người dân địa phương ở các tỉnh thành mà anh đi qua. Nhờ vậy, anh có một cái nhìn rộng mở hơn về đất nước ta và đó cũng là một trong những trải nghiệm đặc biệt mà ít ai có thể có được. 

pham-thanh-long-bai-hoc-kinh-doanh-podcast-waves
Phạm Thành Long đã đi bộ 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội

Một sứ giả truyền cảm hứng về lĩnh vực luật, kinh doanh và cuộc sống 

Xuất thân là một luật sư trong thế hệ đầu tiên tại Việt Nam, sau khi rất thành công với sự nghiệp làm luật của mình với công ty luật Gia Phạm, anh muốn chia sẻ nhiều hơn về những bài học mình học được không chỉ liên quan mỗi ngành luật mà còn là về kinh doanh và những những vấn đề nổi cộm trong cuộc sống. Anh chia sẻ rằng khi anh làm luật cho doanh nghiệp, anh chỉ có thể chia sẻ riêng 1-1. Anh nghĩ rằng nếu thông tin của mình có thể chia sẻ rộng rãi nhiều hơn nữa, đó sẽ là một giá trị tích cực mà anh có thể mang lại cho cộng đồng đặc biệt là giới trẻ. 

Học hỏi nhiều hơn từ sứ giả truyền động lực mạnh mẽ’ Tầm Quan Trọng Của Sự Hiện Diện Để Thành Công’ qua podcast online

Anh Long hiện đang là một diễn giả rất thành công trên mạng xã hội và không chỉ dừng lại đó, anh đã tiến vào lĩnh vực mới postcast để các bạn độc giả có thể tiếp thu những chia sẻ và kiến thức không chỉ trong lĩnh vực cuộc sống, kinh doanh mà còn là về ngành luật. Đây có thể là tin vui với các bạn theo dõi Phạm Thành Long Official vì hiện giờ, không giới hạn trong việc chỉ xem video trên youtube mà còn có thể lưu các podcast về trong máy khi không có mạng để có thể lắng nghe những lời truyền động lực của Tấn đem lại nhé. Các bạn có thể nghe postcast của Phạm Thành Long Official tại đây.

pham-thanh-long-waves-bai-hoc-kinh-doanh

Kênh podcast Tầm Quan Trọng Của Sự Hiện Diện Để Thành Công được mang đến bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of