KHỞI NGHIỆP CÙNG THE QUOC KHANH SHOW

March 17, 2020

Quốc Khánh Show là một series dài tập trên youtube phân tích, chia sẻ về các chủ đề nóng và thực tế như: Khởi nghiệp, đầu tư, kinh tế, kinh doanh, giáo dục, đổi mới …một chủ đề luôn được các bạn trẻ và những nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Chủ nhân của kênh youtube là Trần Quốc Khánh, một MC tài năng và đồng thời là một nhà sản xuất chương trình. Từng là đồng sáng lập, sản xuất, dẫn chương trình cho 2 Talk Show nổi bật trên kênh truyền hình kinh tế, tài chính FBNC. Anh từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học La Selle của Mỹ năm 2009.

The_Quoc_Khanh_podcast_waves

Hiện tại anh đang điều hành KAT Media; Dẫn chương trình, phiên dịch các sự kiện liên quan đến kinh tế, kinh doanh, tài chính, khởi nghiệp…; Host TV Show Chuyển Động Kinh Doanh.

Bài học khởi nghiệp – Quoc Khanh Show

Khởi nghiệp luôn là một điểm nóng, một vấn đề đặc biệt thu hút các bạn trẻ bởi sự hấp dẫn, mạo hiểm đậm tính khám phá và hiện là một xu thế ở Việt Nam nhưng tỷ lệ thất bại rất cao, trên 80% công ty bị phá sản trong 3 năm đầu tiên. Bài học kinh nghiệm từ những công ty này luôn có giá trị với người trong cuộc lẫn cộng đồng.

Nhưng nếu thất bại thì sao? Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Có khoảng 57% người thất bại sẽ tái khởi nghiệp, và có khoảng 25% người sẽ đi làm công ty trong lĩnh vực đã khởi nghiệp trước đó. Còn thứ vẫn đang làm bạn lo lắng là gì? Hãy lắng nghe những câu chuyện startup những thăng trầm, thành công và thất bại cùng những doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam những khát khao và tham vọng chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, tất cả đều có tại chuyên mục Cafe Khởi Nghiệp – The Quoc Khanh Show chuyên mục phân tích và bài học đắt giá về startup.

The_Quoc_Khanh_podcast_waves

Kiến thức và tư duy kinh doanh, lãnh đạo – Nâng tầm giá trị bản thân.

Ngoài những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, Quốc Khánh còn đem đến khán thính giả những kiến thức về đầu tư, kinh tế, tài chính và tư duy kinh doanh trên kênh Podcast The Quoc Khanh Show. Là nơi đem đến cho bạn những giá trị cốt lõi để đầu tư và thay đổi tư duy về con đường kinh doanh, phát triển sự nghiệp của bản thân.

The_Quoc_Khanh_podcast_waves

Chỉ cần bật và nghe, biết đâu một vài thông tin có thể thay đổi cả cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh của các bạn. Hãy tải ngay Waves để không bỏ lỡ những bài học đắt giá từ The Quoc Khanh Show và hàng loạt các chủ đề khác từ Podcast mà Waves đem đến.

Hãy học cách lắng nghe cơ hội có thể gõ cửa rất khẽ khàng

Frank Tyer

Waves hiện đã có mặt trên Google Play StoreApp Store, các bạn có thể tải về miễn phí. Với ứng dụng của Waves các bạn có thể thoải mái lắng nghe những chương trình podcast mà bạn yêu thích và tải những tập mới nhất về thiết bị để có thể lắng nghe ở mọi lúc mọi nơi.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of