JOHN AND PARTNERS – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO BẤT KỲ DOANH NGHIỆP LỚN NHỎ NÀO

May 13, 2020

Là một doanh nhân, các bạn không thể nào bỏ qua được kênh podcast John & Partners với những bài học vô cùng đắt giá về kinh doanh.

Đã đến lúc xắn tay áo tháo gỡ cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức đều sẽ cần trải qua các giai đoạn khác nhau trong vòng đời: Thiết lập – Tăng trưởng – Trưởng thành – Suy thoái. Và vòng đời này sẽ cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khi có tác động, sự thay đổi đến từ bên ngoài và cả bên trong. Đôi khi những tác động/ thay đổi đó đến không nằm trong kế hoạch của doanh nghiệp, tổ chức – nó sẽ đến một cách bất ngờ khiến chúng ta cảm thấy “bối rối”, “sốc”,…

Đại dịch Covid-19 là thách thức y tế cũng như tạo áp lực quản lý xã hội và phát triển kinh tế chưa từng có cho cộng đồng các nước, các doanh nghiệp trên toàn thế giới, cũng như cho Việt Nam. Tuy nhiên, tại tọa đàm “Gỡ khó dòng tiền cho doanh nghiệp thời khủng hoảng” chiều 8/5, nhiều nhận định chỉ ra rằng bên cạnh những khó khăn, thách thức do Covid-19, doanh nghiệp Việt vẫn có những cơ hội, như là tiếp nhận sự dịch chuyển đầu tư của các ông lớn nước ngoài. 

Theo ông Ngô Công Trường, Chủ tịch Công ty Tư vấn & giáo dục John & Partners cho biết hậu đại dịch, đã có tình huống là niềm tin của các quốc gia với nhau đã bị ảnh hưởng. “Các quốc gia ít tin nhau hơn nhưng Việt Nam vô tình có niềm tin cao nhất”, ông nói. Điều này được minh chứng qua việc chống dịch thành công. Mặt khác, Việt Nam lại có tính linh hoạt cao. “Đây là cơ hội của Việt Nam để cạnh tranh sòng phẳng cả công nghệ và tri thức. Chúng ta có thể sánh vai được với các nước”, ông nhấn mạnh. Theo ông, cơ hội xuất hiện các Unicorn đã xuất hiện ở Việt Nam sau một thập kỷ nhờ Covid-19.

Chính giai đoạn sau dịch này là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhìn lại tình trạng sức khỏe của mình để từ đó tái thiết lập doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp củng cố hơn các hoạt động của mình sau một khoảng thời gian, chu trình nhất định hoặc sau những giai đoạn khủng hoảng như dịch Covid-19. Nhằm giúp doanh nghiệp nắm và triển khai sâu hơn tái thiết lập trong doanh nghiệp. 

John & Partners – điểm dừng chân lý tưởng, hữu ích cho bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào

Nếu bạn là một doanh nghiệp cũng đang bị thấm đòn bởi Covid-19 và muốn tìm cách vực dậy, mời các bạn cùng đón nghe các tập podcast trên kênh John & Partners – điểm dừng chân lý tưởng, hữu ích cho bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào đang cần lời khuyên.

Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược của doanh nghiệp trong: tư vấn – giải pháp đào tạo và phát triển – coaching – team building, kênh John & Partners đã được ra đời và đang có trên nền tảng của Waves sẽ là một kênh podcast đầy hữu ích như một người bạn đồng hành của các doanh nghiệp. Đầu tư chỉn chu về mặt kiến thức, kênh podcast John & Partners với vô vàn nội dung phong phú, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích như 10 việc doanh nghiệp cần làm ngay thời khủng hoảng, John & Partners còn chia sẻ thêm nhiều điều khác, như: Quản trị doanh nghiệp với OPPM và thiết lập mục tiêu với SMART, học Tiến sĩ để làm gì, nên học DBA hay PhD?, quản trị mục tiêu doanh nghiệp với OKR & KPI, … Hy vọng rằng, bạn sẽ biết phải làm gì cho doanh nghiệp sau khi đi qua từng tập của John & Partners – hãy lắng nghe nhé!

Hãy để Waves giúp nếu bạn đang băn khoăn không biết bản thân muốn làm gì

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline.

Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of