HÓNG NEWS – KÊNH TIN TỨC GIẢI TRÍ DÀNH CHO GIỚI TRẺ

February 21, 2020

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng trong vòng bảy tháng, kênh Hóng News đã vươn lên và trở thành một trong những kênh giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ và luôn cập nhật những thông tin mới nhất cũng như những giải đáp và bình luận những thắc mắc, đặc điểm của các video hoặc sự kiện nổi bật nhất hiện nay. Kênh hiện đang nắm giữ một con số ấn tượng đến hơn ba mươi triệu lượt xem các video của kênh. 

Chia sẻ những thông tin mới nhất cùng với những bình luận trung lập về những đề tài nóng hổi của giới trẻ

Đúng như tên gọi của kênh, Hóng News xoay quanh những tin tức mới nhất không chỉ trong giới giải trí hiện giờ mà còn là những thông tin của những lĩnh vực khác như thể thao, ẩm thực và phim ảnh. Tuy không đơn thuần chỉ là thuật lại những tin tức đáng chú ý đấy, Hóng News còn dẫn dắt kênh của mình theo hướng đào sâu hơn về những khía cạnh mà ít ai có thể đưa ra lời nhận định được vào thời điểm tin tức phát sóng, vì vậy đã khiến cho những video của Hóng luôn đạt ở mức từ 100k lượt xem trở lên. Phải kể đến những video nổi tiếng của Sơn Tùng-’Hãy trao cho anh” với lời rap 20 giây của Snoop Dogg đạt được một triệu view hay những video ‘giải mã chi tiết Vợ Nhặt’ trong video của các bạn Vlog 1977 đạt lượt hơn 300k view .

Mặc dù vẫn đang trên đà phát triển và hoàn thiện, Hóng News đã trở thành một trong những kênh giải trí không thể thiếu, một món ăn tinh thần đối với các bạn trẻ ở thời điểm hiện nay cùng lối dẫn dắt ngắn gọn, mạch lạc và không kém phần thân thiện của các MC trực thuộc Hóng News.

Hóng News - Waves

Hóng News là một trong những ‘tân binh’ trong làng postcast hiện nay. 

Để gần gũi hơn với đọc giả và những người theo dõi, Hóng News đã chính thức bước vào lĩnh vực postcast với những câu chuyện liên quan đến người nổi tiếng hay những cập nhật mới nhất về xã hội bởi những MC thân thiện và không kém phần chuyên nghiệp. Để nghe được những thông tin mới như thế này, đọc giả có thể thuận tiện hơn trong việc tải xuống những postcast trực tuyến vào máy tính hoặc điện thoại di động cá nhân và có thể lắng nghe trong những thời gian rảnh trong ngày.

Kênh podcast Hóng News được mang đến bởi Waves và kênh YouTube Hóng News. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. Đừng quên tải ứng dụng Waves về điện thoại để trải nghiệm podcast ở bất kỳ đâu nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of