HỌC HỎI KIẾN THỨC KINH DOANH CÙNG NHÀ ĐÀO TẠO NGUYỄN TÀI TUỆ BẰNG PODCAST

January 3, 2020

Kênh podcast Nguyễn Tài Tuệ mang đến cho người nghe những kiến thức kinh doanh về marketing, bán hàng, đầu tư, tài chính cá nhân và phát triển bản thân.

Kiến thức đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh

Nguyễn Tài Tuệ
Kiến thức đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh

Ngày nay, toàn cầu hóa không chỉ là tiến trình kinh tế mà còn là sự phản ánh những khát vọng vươn xa, những mưu cầu hạnh phúc và chinh phục thử thách của loài người. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội là các thử thách mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong thị trường kinh doanh sôi động và biến động.

Việc tồn tại và phát triển là bài toán vô cùng khó với các nhà doanh nghiệp. Để bắt đầu bằng những bước vững vàng, người chủ doanh nghiệp phải học hỏi và trang bị những kiến thức chuyên môn lẫn kiến thức kinh doanh. Hiện tại, có không ít nguồn kiến thức về kinh doanh mà bạn có thể học hỏi và trau dồi, một trong số đó là podcast – sản phẩm âm thanh truyền thông đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Podcast Nguyễn Tài Tuệ giúp bạn học hỏi các kiến thức về kinh doanh và phát triển bản thân

Nguyễn Tài Tuệ
Kênh podcast Nguyễn Tài Tuệ

Nguyễn Tài Tuệ là kênh podcast được hợp tác thực hiện bởi Waves và nhà đào tạo Nguyễn Tài Tuệ. Kênh podcast giúp người nghe có thể ứng dụng sức mạnh của internet trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng và có được sự nghiệp kinh doanh bền vững.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook, podcast và sản phẩm âm thanh tại khu vực Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Trong kênh podcast này, các bạn sẽ được lắng nghe và trau dồi các kiến thức về:

  1. Kinh doanh: marketing, bán hàng, đầu tư.
  2. Tài chính cá nhân: phương thức kiếm tiền thông minh tạo ra những nguồn thu nhập thụ động không giới hạn, những cách thức hoạch định tài chính sao cho hiệu quả để bảo vệ nguồn thu nhập, những kênh đầu tư giúp bạn nhân tiền một cách an toàn.

Để cùng nhau học hỏi và trau dồi các kiến thức kinh doanh và phát triển bản thân, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi podcast Tài Tuệ Nguyễn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of