HẰNG MII CÙNG NHỮNG BÍ KÍP, MẸO VẶT CHO CÁC BẠN TRẺ

January 7, 2020

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần những lời khuyên và những mẹo vặt để giải quyết những vấn đề một cách đơn giản hơn. Nhưng việc nhận được những lời khuyên từ những người lớn hơn thường không thật sự hữu hiệu đối với thời đại mới này. Những trao đổi từ những người bạn cùng lứa và những anh chị đi trước thường phù hợp với thế hệ của mình hơn. Chính vì thế, các bạn có thể tìm thấy những mẹo vặt và lời khuyên từ kênh Hằng Mii Podcast. 

Bí quyết mà mọi bạn gái trẻ đều cần

Đến với kênh Hằng Mii Podcast, các bạn sẽ tìm thấy những bí kíp để giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng tiêu cực với sức khỏe. Các bạn cũng được biết những mẹo trước khi thi đại học để giữ tâm lý ổn định và đạt được kết quả tốt nhất. 

Những bạn gái trẻ cũng thường quan tâm đến việc trang điểm, làm đẹp nhưng chúng thường tốn rất nhiều kinh phí. Với tiền lương làm thêm của những sinh viên, chúng ta chỉ có thể mua được những loại mỹ phẩm có giá thành tầm trung và thấp. Chúng ta cũng cần những loại mỹ phẩm có chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho da của mình. Hằng Mii cũng có một vài tập chia sẻ về vấn đề này và những kinh nghiệm để mua mỹ phẩm giá rẻ có chất lượng tốt. 

Tình yêu là một trong những chủ đề không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Việc để duy trì một mối quan hệ mà không đổ vỡ chỉ vì quá chán là việc không phải ai cũng biết cách làm. Chúng ta cũng Hằng Mii đi tìm hiểu về vấn đề này và có thêm nhiều góc nhìn về chuyện tình yêu nhé.

hang-mii-podcast-waves-cover-art.jpg

Kinh nghiệm chăm sóc mèo từ thực tế

Hằng Mii đã từng giải cứu và chăm sóc một bé mèo rất đáng yêu. Pikachu – tên của bé mèo của Hằng, mặc dù bị liệt hai chân nhưng lại có một bộ lông trắng vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, Hằng Mii cũng chia sẽ những mẹo để chăm sóc các bé mèo bị liệt. Việc chăm sóc đầy khó khăn và vất vả nhưng nhìn chú mèo ngủ một cách bình yên thật sự là một giây phút hạnh phúc. Hãy lắng nghe podcast Hằng Mii để học hỏi những bí kíp và mẹo vặt dành cho các bạn trẻ. 

Hằng Mii Podcast được hợp tác sản xuất bởi Waves và kênh YouTube Hằng Mii. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Nghe radio giờ đây không còn phải chờ đợi giờ phát sóng hoặc thiết bị bắt sóng không ổn định. 

Với podcast, các bạn có thể nghe những chương trình và các tập ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dùng wifi để tải các tập mới nhất về và nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.  Nếu như bạn là một YouTuber và muốn xây dựng một kênh podcast dành riêng cho mình thì đừng ngần ngại gửi thư đến hello@waves8.com để có những hỗ trợ độc quyền từ Waves. Đừng quên tải ứng dụng Waves về điện thoại để trải nghiệm podcast ở bất kỳ đâu nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of