PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ HỌC LÀM GIÀU CÙNG THÁI PHẠM

April 2, 2020

Nếu bạn chơi với những người cờ bạc thì họ sẽ dạy bạn biết chơi cờ bạc, nếu bạn chơi với người chỉ biết đánh poker, thì cũng sẽ biết đánh poker. Vì vậy nếu muốn giỏi kiếm tiền hơn thì bạn phải chơi với những người giỏi hơn về kinh doanh, bán hàng, marketing, đầu tư, các lĩnh vực khác để học hỏi.

Lời khuyên vàng để trở thành triệu phú trước tuổi 30

12 năm trải nghiệm tại vị trí của một Giám đốc Marketing của một tập đoàn lớn trong ngành hàng sữa, sữa chua, … – Vinamilk, anh Thái Phạm quyết định khởi nghiệp. Hiện anh là nhà đầu tư đồng thời là người sáng lập cộng đồng Happy Live. Việc từ bỏ vị trí ổn định có thu nhập cao được Thái Phạm xem là hành động bước ra khỏi vùng an toàn. Đây cũng là một trong 5 thói quen của những người kiếm cả triệu USD mỗi năm được anh đúc rút qua những cuốn sách về tiểu sử của những tỷ phú, triệu phú USD Mỹ. 

Đương nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để trở thành triệu phú nhưng học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các triệu phú tự thân lập nghiệp lại hoàn toàn xứng đáng để bạn tiến gần hơn đến giấc mơ làm giàu.

Đa dạng hoá danh mục đầu tư là lý thuyết kinh doanh kinh điển, được xem là sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân giảm thiểu tối đa rủi ro và đạt được kỳ vọng về lợi nhuận. Tại Happy Live, anh Thái Phạm tin rằng bất cứ ai cũng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bằng cách phát triển bản thân liên tục và trở thành những nhà đầu tư thông minh (về tài chính, sức khoẻ, tình yêu, quan hệ và công việc).

Và không đi đâu xa, chỉ ngay trong một thế giới năng động và ngày càng hiện đại hóa, bạn vẫn có thể đúc kết những tinh hoa mà người đàn ông tài giỏi này muốn truyền đạt thông qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt là qua nền tảng podcast.

Được truyền cảm hứng từ Warren Buffett

phat-trien-ban-than-va-hoc-lam-giau-cung-thai-pham-waves

Tỷ phú đầu tư thế giới Warren Buffett đã từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. Và cũng chính vì câu nói đó mà anh Thái Phạm, một doanh nhân, và hiện đang là người sáng lập Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp. 

Với cương vị là một nhà đầu tư, quản lý quỹ hiệu quả với trên 14 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam, anh Thái Phạm quyết định lập ra kênh podcast Thái Phạm nhằm mục đích chia sẻ những giá trị, bài học kinh nghiệm của anh với các bạn trẻ về: đầu tư tài chính, chứng khoán, bất động sản; phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp kinh doanh và làm giàu của tất cả các bạn trẻ hiện nay.

Với một thời lượng không quá dài cũng không quá ngắn: 5-20 phút, kênh podcast Thái Phạm hiện đã có mặt trên Waves hứa hẹn sẽ là một kênh podcast giúp bạn học trau dồi thêm cho bản thân những kiến thức hữu hiệu về thị trường, tài chính bên cạnh những lời khuyên, đưa ra những bài học xương máu cho những bạn trẻ thời nay: bao nhiêu tuổi thì nên đầu tư, thế nào là tự do tài chính, hay chỉ ra 8 sai lầm kinh điển trên thị trường chứng khoán. Tất cả chỉ có trên kênh podcast Thái Phạm của Waves.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê to lớn với lĩnh vực này, kênh podcast Thái Phạm của Waves sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng đầu tư tài chính, chứng khoán, bất động sản với cách tiếp cận vấn đề đa chiều, hay giúp bạn định hướng, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp kinh doanh và thậm chí là đưa ra những lời khuyên hữu hiệu trong việc làm giàu. Có thể nói, kênh podcast Thái Phạm sẽ là một kim chỉ nam tuyệt vời cho bất kì bạn trẻ nào đang bấp bênh, chênh vênh trong cuộc sống. 

Là phiên bản tốt hơn mỗi ngày cùng Waves và Thái Phạm

Với kênh podcast đầy hữu ích này, kênh Thái Phạm hiện đã có mặt trên nền tảng Waves mong muốn giúp khán thính giả của Waves tiếp cận với việc phát triển tư duy, đặt mục tiêu cho tương lai, tìm hiểu ngành nghề bạn đang làm mỗi ngày, truyền cảm hứng trong cuộc sống và thậm chí là đưa ra những lời khuyên chân thành mà chưa chắc người nào trong giới đầu tư có thể nói cho bạn nghe!

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@Waves.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ứng dụng Waves ngay hôm nay:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of