GIANG VENUX – CHUYÊN GIA VỀ NHỮNG CHUYỆN “THẦM KÍN”

March 16, 2020

Tình dục không còn là một chủ đề thuộc dạng “trái cấm” trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm vẫn cần có một chuyên gia với kiến thức chính xác và cách dẫn dắt thu hút. Kênh youtube Giang Venux có thể mang lại những kiến thức cần thiết cho đời sống tình dục giờ đây đã có podcast.

Giang Venux chính là chuyên gia mà những chàng trai, cô gái hiện đại cần theo dõi để thu thập những kiến thức bổ ích về giới tính, tình dục hạnh phúc gia đình. 

Sức khỏe (tình dục) là vàng 

Vấn đề sức khỏe luôn là quan trọng nhất trong vấn đề tình dục và giới tính. Hiểu biết càng nhiều, bạn sẽ càng tăng khả năng phòng tránh các bệnh tình dục. 

Các bạn gái sẽ có cơ hội tìm hiểu về cơ thể của chính mình qua những video về kinh nguyệt và sinh con. Nếu bạn đang lo lắng về việc mang thai, dù đó có là những biện pháp tránh thai hay để có thai, Giang Venux sẽ giúp bạn. 

giao-duc-gioi-tinh-waves-giang-venux

Ngoài những video mà Giang hướng dẫn cách giữ gìn sức khỏe trong phòng ngủ, bạn sẽ tìm thấy cả những video bàn về những tác hại khi không quan hệ thường xuyên. 

Bí quyết để thăng hoa trong “chuyện ấy”

Các tư thế quan hệ khác nhau sẽ được bàn chi tiết và dễ hiểu bởi Giang Venux. Phong cách tự tin cùng cách truyền đạt cuốn hút của Giang Venux sẽ khiến cho những điều khó nói trở nên đơn giản. 

Ngoài ra, Giang Venux cũng phân tích những sai lầm thường gặp khi làm tình bằng miệng, hay những nỗi sợ đau, tự ti với cơ thể mà bạn không biết tỏ cùng ai. 

Youtuber Giang Venux sẽ giúp cho bạn có thêm sự tự tin, để việc giường chiếu không còn căng thẳng mà chỉ là nơi bạn thoải mái thể hiện và thăng hoa. 

“Sex” cho giới mày râu

Không chỉ có những nội dung hữu ích cho nữ giới, Giang Venux cũng không quên hướng dẫn về vấn đề nhạy cảm cho giới mày râu. 

Với sự thấu hiểu sâu sắc cảm giác của phụ nữ, Giang sẽ cho các chàng biết phải làm thế nào để chiếm trọn trái tim và làm cho các nàng rụng rời với những kỹ năng điêu luyện của mình. 

Giang Venux podcast – kênh giáo dục giới tính hoàn hảo

Nếu bạn muốn biết thêm về cơ thể của mình, về cách bảo vệ chính mình trong tình dục và học thêm những kỹ năng mới, kênh podcast Giang Venux là một điểm đến lý tưởng. 

giao-duc-gioi-tinh_waves-podcast

Podcast là một công cụ tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, vì bạn có thể học được những điều mới ngay khi lái xe hay trong giờ nghỉ trưa!

Podcast Giang Venux có mặt trên nền tảng Waves, tiện dụng cho mọi thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải về thiết bị của mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of