YOUTUBE QUA GÓC NHÌN CỦA MỘT YOUTUBER – DƯƠNG ALEX

December 31, 2019

Kênh podcast Dương Alex chia sẻ những thông tin hữu ích và chân thật từ YouTube dưới góc nhìn của một YouTuber.

YouTuber – Nghề lạ nhưng không mới và mấy ai hiểu rõ?

Dương Alex
Kênh YouTube Dương Alex

YouTube xuất hiện vào năm 2005 và được biết đến là một nền tảng lưu trữ nội dung video. Số lượng nội dung video trên nền tảng này ngày càng tăng cao khi người tạo nội dung có thể kiếm được tiền từ YouTube. Tùy theo số lượng người xem, mỗi YouTuber có thể kiếm được đến 50% tiền quảng cáo từ việc đăng tải các video.  

Theo thống kê hằng năm, YouTube có hàng tỷ lượt người xem mỗi ngày. Bình quân mỗi phút có thêm 300 giờ video được tải lên. Tuy nhiên, song hành với nó là những góc khuất mà không mấy ai hiểu rõ, ngay cả YouTuber.

Trước khi bắt đầu một kênh YouTube, bạn cần phải trả lời các câu hỏi như: Tại sao bạn muốn làm kênh YouTube? Khán giả có lợi ích cụ thể gì khi xem nội dung của bạn?… Chỉ khi xác định được đúng mục đích, kênh YouTube của bạn mới có thể phát triển.

Thêm vào đó, để có thể bắt kịp tốc độ chuyển mình của thế giới số, bạn cần phải sở hữu thêm chí cầu tiến. Hiện nay, podcast là loại hình truyền thông phát triển nhanh của thế giới, rất nhiều YouTuber đã áp dụng loại hình này để phân phối nội dung rộng rãi hơn. Chính sự đầu tư, không ngừng đổi mới đó sẽ giúp bạn có thêm lượng khán giả.

Podcast Dương Alex là kênh chia sẻ những thông tin YouTube hữu ích dưới góc nhìn của một YouTuber

Với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích và chân thật về các kênh YouTube nổi bật, những thông tin mới nhất từ YouTube, hay những mẹo kiến thức làm kênh YouTube bổ ích,… Dương Alex đã hợp tác cùng Waves để thành lập kênh podcast Dương Alex.

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook, podcast và sản phẩm âm thanh tại khu vực Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Dương Alex
Kênh podcast Dương Alex

Ngoài ra kênh podcast cũng chia sẻ các thông tin, kiến thức hay và bổ ích liên quan đến nhiều vấn đề khác như công việc và đời sống.

Vì vậy, để được cập nhật những tin thông tin và kiến thức bổ ích liên quan đến YouTube, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi kênh podcast Dương Alex. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of