GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC TRONG TÌNH CẢM CHO ĐẤNG MÀY RÂU – YOUTUBER NGUYỄN ĐĂNG TRUNG HẢI

March 4, 2020

Khi thị trường Youtube ngày càng lan rộng, đặc biệt là các kênh giải trí, ẩm thực, chia sẻ về cuộc sống thường ngày,…bằng những nội dung mới mẻ của mình, Nguyễn Đăng Trung Hải đã thổi đến một luồng gió mới cho thị trường Youtube. Những video của anh ngày càng được biết đến rộng rãi hơn nhờ những chia sẻ chân thực, lời khuyên đúng đắn cho các anh em trong chuyện tình cảm.

Những video chia sẻ bằng cả tâm huyết mang đến nhiều giá cho cộng động

nguyen-dang-trung-hai

Từng là một chàng trai với lối sống tiêu cực Trung Hải đã vực dậy, rút kinh nghiệm từ những thất bại liên tục trong cuộc sống và từng ngày thay đổi bản thân. Anh nghĩ chắc chắn sẽ có nhiều bạn trẻ giống anh, cần nhiều lời khuyên về sự nghiệp cũng như tình cảm, khi mà những vấn đề này rất ít được đề cập đến trên mạng xã hội và khó để tìm hiểu.

Từ đó Trung Hải đã cho ra đời những video bổ ích chia sẻ đến cánh mày râu về những kinh nghiệm anh tích góp được từ chính những thất bại của mình và quá trình thay đổi bản thân một cách tích cực. Những video hấp dẫn lần lượt ra đời với sự đón nhận nồng nhiệt từ khán thính giả như “5 cách để không bao giờ hết chuyện để nói”, “Những sai lầm chết người khi đàn ông tán tỉnh phụ nữ”, “Tại sao phụ nữ thích trai hư”…

Hướng đến nội dung khác biệt – chủ đề dành cho đàn ông

Các video của Nguyễn Đăng Trung Hải tập trung chủ yếu đến chia sẻ tâm tư tình cảm của đấng mày râu – nội dung rất ít được khai thác trên các diễn đàn chia sẻ. Với những thước video chất lượng cùng cách nói chuyện hóm hỉnh, Nguyễn Đăng Trung Hải đã thu hút được nhiều bạn trẻ.

Hiện anh đã thu về cho mình hơn 100.000 lượt theo dõi trên kênh Youtube của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các bạn trẻ đặc biệt là giới đàn ông cho biết họ đã học được rất nhiều bài học ứng dụng vào cuộc sống cũng như tình cảm từ các tips thực sự hữu ích của Trung Hải. Hơn thế nữa, các video của Trung Hải thực sự thổi lửa cho các anh em trở nên hoàn thiện bản thân hơn, trưởng thành hơn và là một quý ông chính hiệu.

Nguyễn Đăng Trung Hải bước tiến mới với việc lấn sân sang Podcast

Tình yêu là thứ cảm xúc không thể thiếu trong cuộc sống, không có một định nghĩa hoàn hảo về nó. Tình yêu đôi khi không hề màu hồng như các bạn tưởng, và để không bị sa chân vào những đau khổ mà tình yêu mang lại, các bạn nên lắng nghe Podcast “Sự Thật “Phũ Phàng” Về Tình Yêu (Mà Bạn Không Muốn Nghe)“ của Nguyễn Đăng Trung Hải tại kênh Podcast Trạm yêu để sẵn sàng nhất có thể cho một tình yêu hài hòa về cả cảm xúc và lý trí.

Với tôn chỉ chia sẻ và giúp đỡ các anh em chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thiện bản thân cũng như trong tình cảm, Nguyễn Đăng Trung Hải hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện đưa đến cộng động các nhiều video bổ ích hơn.

Bên cạnh đó để tránh nhàm chán và đi theo một lối mòn, Trung Hải sẽ có những thay đổi mới lạ trong tương lai nhưng vẫn sẽ giữ được mục tiêu ban đầu của mình. Các bạn có thể lắng nghe những bài chia sẻ hay ho nhận được những phản hồi tích cực cũng như theo dõi các thay đổi mới tới của Nguyễn Đăng Trung Hải tại Waves một cách tiện lợi hơn. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of