DIỆU LINH – CUỘC SỐNG VÀ KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH CỦA DU HỌC SINH CANADA

April 14, 2020

Tiếng Anh luôn là một ngôn ngữ phổ biến mà nhiều học sinh Việt Nam theo học. Với podcast việc cải thiện trình độ tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn rất nhiều. Diệu Linh, một cô gái Hà Thành hiện đang du học tại Toronto và đang sở hữu cho mình 1 chuỗi các tập podcast, nơi giúp các bạn tích lũy cho mình những kinh nghiệm và bí quyết để học tiếng anh và đạt điểm cao trong IELTS.

Giải pháp cho việc tự học IELTS ở nhà

Bạn đang muốn tự học IELTS ở nhà hiệu quả nhưng lại không biết bắt đầu việc tự luyện thi IELTS từ đâu? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Những hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn ôn tập IELTS ở nhà một cách khoa học và hiệu quả bằng những thói quen rất đơn giản.

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu về bài thi IELTS và cấu trúc của nó. Nhất là trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, bạn không nhất thiết phải tìm hiểu về IELTS qua những cuốn sách khô khan được trưng bày ở nhà sách nữa, mà bạn hoàn toàn có thể tìm được những thông tin hữu ích ở trên Google, và thậm chí là cóp nhặt được những kinh nghiệm bổ ích từ những người đi trước ở trên nền tảng podcast.

Tìm hiểu lộ trình IELTS qua kênh podcast Diệu Linh của Waves – sự lựa chọn thông minh

Bắt đầu tìm hiểu về IELTS, chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang và khổ sở trong việc tìm tài liệu, xác định phương pháp học, cách phân chia thời gian học hiệu quả. Đặc biệt, điểm số 7.0 trong bài thi IELTS đòi hỏi các sĩ tử cần có chiến lược và kế hoạch học tập phù hợp. 

Hiểu được điều đó, Waves và kênh podcast Diệu Linh đã chia sẻ bí quyết cũng như lộ trình học chi tiết nhất, đặc biệt cho các bạn bắt đầu luyện thi IELTS từ con số 0, bởi vì học IELTS là bước vào một trận chiến đòi hỏi phải có nhiều cố gắng mới tiếp thu và đạt được band điểm cao như mong muốn. 

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, kênh podcast tiếng Anh Diệu Linh của Waves sẽ giúp mọi người cập nhật được các mẹo học tiếng Anh bất kể ở đâu, bất kì thời gian nào: làm việc nhà, đi xe bus, … chỉ cần bạn có cho mình một thiết bị di động.

Ngoài ra, nếu bạn đang ấp ủ muốn trở thành một du học sinh Canada, mà vẫn chưa mường tượng được đất nước mà mình mong đặt chân đến sẽ như thế nào thì Diệu Linh cũng hoàn toàn có thể giúp được bạn. Kênh Diệu Linh ắt hẳn sẽ là một kênh bổ ích cho những ban nào đang cần lời khuyên và những mẹo để thi IELTS, cũng như là cần tìm hiểu thêm về văn hóa, lối sinh hoạt của người dân Canada. Mong rằng những vlog đầy chân thật và những mẹo thi IELTS đầy bổ ích sẽ truyền cảm hứng cho bạn, ngày mốt tiến gần hơn với xứ sở lá phong này.

Hãy để Waves giúp bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh

Chỉ cần chăm chỉ, kênh podcast tiếng Anh Diệu Linh, đã có mặt trên nền tảng của Waves sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao các kỹ năng và trình độ của mình với cách tiếp cận vấn đề đa chiều, nhưng tất cả đều cung cấp cho người nghe ở mọi trình độ nhiều trợ giúp và hướng dẫn rất chuyên sâu. Ắt hẳn, kênh podcast Diệu Linh sẽ là một điểm bổ sung tuyệt vời vào kho công cụ học tiếng Anh của bạn đấy. 

dieu-linh-top-podcast-waves

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android iOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of