ĐIỂM HẸN THỂ THAO -WESPORT – ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ CHO THẾ HỆ TRẺ

November 16, 2019

Điểm Hẹn Thể Thao là nơi mọi người yêu thể thao có thể chia sẻ niềm đam mê về những bộ môn thể thao khác nhau và những khó khăn mà những vận động viên, nhà huấn luyện viên phải vượt qua. Mỗi tuần, Điểm Hẹn Thể Thao sẽ cùng khách mời chia sẻ những trải nghiệm về những bộ môn thể thao mà họ đã luyện tập, cũng như là những thử thách và niềm đam mê của họ.

WESPORT - ĐIỂM HẸN THỂ THAO

Đến với tập đầu tiên của Điểm Hẹn Thể Thao, chúng ta cùng nhau lắng nghe câu chuyện của Luka Nguyễn. Chàng trai trẻ tuổi hiện đang là huấn luyện viên của bóng đá tại Học Viện Juventus FC – đây là học viện từng thuộc Arsenal FC.

WESPORT - ĐIỂM HẸN THỂ THAO

Trong tập này, Luka chia sẻ về niềm đam mê với quả bóng tròn và con đường biến sở thích trở thành sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về những trải nghiệm trong vai trò huấn luyện viên và tâm huyết đào tạo và nâng cao trình độ bóng đá trong thế hệ trẻ nước nhà.

Hãy tiếp tục đón nghe tập tiếp theo của Điểm Hẹn Thể Thao với sự xuất hiện của võ sĩ MMA số một TP.HCM Trần Ngọc Lượng.

WESPORT - ĐIỂM HẸN THỂ THAO

Chương trình podcast Điểm Hẹn Thể Thao được hợp tác sản xuất giữa WeSport và Waves. WeSport là nền tảng xã hội thể thao kết nối dân thể thao với nhau và kết nối người chơi với địa điểm, ứng dụng cho phép người dùng tạo các hoạt động thể thao, tìm đồng đội, tìm đối thủ, tìm giải đấu và chủ động quản lý tài chính cho các hoạt động thể thao này.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast chất lượng dành cho người Việt. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Waves. 

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of