ĐỂ CHÀNG MÊ MẨN KHÔNG ĐI TÌM BÓNG HỒNG KHÁC – NHUNG LADY

March 9, 2020

Là phụ nữ, hẳn ai cũng muốn tìm được cho mình một người đàn ông lý tưởng. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của một Viện nghiên cứu và phát triển xã hội, 43% đàn ông Việt Nam kết hôn – đã và đang ngoại tình. Thậm chí, số liệu thống kê khác từ báo chí, con số này cao tới 57%. Chính vì thế, những kinh nghiệm và kỹ năng phòng the là vô cùng quan trọng. Kênh Nhung Lady được xây dựng với mục đích hướng dẫn và giúp các chị em phụ nữ hiểu hơn về nhu cầu sinh lý của chồng và cách để làm cuộc sống vợ chồng êm đẹp hơn.

Để chàng mê mẩn không bao giờ tìm bóng hồng khác

Đa phần phái yếu thích đầu tư vào thứ tài sản ngắn hạn dễ thấy – đó chính là nhan sắc. Làm sao mới đúng là người đàn bà thông minh, sở hữu một giá trị tinh thần vô hạn không bao giờ bị tàn phá bởi thời gian? Liệu điều này có phải là tất cả?

Để trở thành mẫu phụ nữ mơ ước của tất cả đàn ông trên trái đất này, khiến chàng hạnh phúc và thỏa mãn hơn, phụ nữ nào cũng phải biết nắm giữ bùa yêu khiến mối quan hệ bền vững. Một trong những điều mà có thể điều khiển chàng theo ý muốn của mình, để chàng mê mẩn không bao giờ muốn đi tìm bóng hồng khác là phải biết chiêu dụ, hấp dẫn chàng ở chốn phòng the.

nhung-lady-waves-giao-duc-gioi-tinh

Bởi lẽ, 44% đàn ông sẽ sẵn sàng ăn vụng vợ nếu bạn không chịu thổi kèn hoặc thổi kèn tệ hại (thổi kèn là tiếng lóng của “quan hệ tình dục bằng miệng”, “oral sex” hay “blow job”). Vậy, bạn có biết những sai lầm phụ nữ hay mắc phải khi thổi kèn là gì không? Bạn có phải là một trong số ấy? Và làm thế nào để thổi kèn cho chuẩn khi quan hệ, làm thế nào để trở thành người nghệ sĩ thổi kèn chân chính? Hãy cùng đến với chuyên mục kĩ năng phòng the từ Nhung Lady.

Nhung Lady – phù thủy phòng the thời đại 4.0 

Kênh Nhung Lady – Phù Thủy Phòng The ra đời trên Youtube và cả ngành công nghiệp Podcast bắt nguồn từ tình yêu dành cho tất cả chị em phụ nữ. Nhung Lady hiện là giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý – kỹ thuật tình dục học. Tới nay, Nhung Laday đã có kinh nghiệm 9 năm trong việc nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc. 

Kênh youtube này được xây dựng với mong muốn sẽ trở thành một cẩm nang văn minh về tình dục giúp mọi người hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực tình dục học vô cùng mới mẻ. Vì tình dục là một cuộc thăng hoa, phụ nữ cần được yêu chiều và phải phóng mình trong những cuộc yêu. Đối với những phụ nữ ở Việt Nam, đất nước có nền văn hóa đậm chất phương Đông, đa phần phái nữ sẽ ngại đề cập, tìm hiểu, học về “sex”. Liệu hôn nhân đổ vỡ là do con giáp thứ 13 xen vào giữa cuộc hôn nhân này hay đàn ông ngoại tình là do nhu cầu sinh lý chưa được thoả mãn?

Với sự phổ biến và tiện lợi của podcast, bạn có thể cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về tình dục mọi lúc mọi nơi mà không còn ngần ngại. Hãy dùng thiết bị di động có kết nối Internet, truy cập ngay vào ứng dụng của Waves, Spotify, iTunes, v.v… để có thể nghe thêm các tập podcast về kiến thức sức khỏe sinh sản, cũng như là kĩ năng phòng the bạn nhé.

Dễ dàng cập nhật tin tức hơn trên nền tảng podcast

Chương trình podcast cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản, kĩ năng phòng the đã có mặt trên nền tảng Waves. Nhung Lady – Phù Thủy Phòng The ra đời trên Youtube và cả ngành công nghiệp Podcast bắt nguồn từ tình yêu dành cho tất cả chị em phụ nữ với mong muốn sẽ trở thành một cẩm nang văn minh về tình dục giúp mọi người hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực vô cùng mới mẻ này.

giao-duc-gioi-tinh_waves-podcast

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến chuyên cung cấp những audiobook và podcast – một dạng trình bài bằng âm thanh qua những giọng đọc, chất lượng dành cho người Việt đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS. Chỉ cần tải ứng dụng, và bật lên là bạn có thể nghe bất cứ đâu, thậm chí cả offline. Các bạn có thể lắng nghe tất cả chương trình podcast trên ứng dụng của Waves và tự tạo riêng cho mình một kênh podcast để chia sẻ, trải lòng, tâm sự về mọi chủ đề đừng ngại liên hệ với Waves qua địa chỉ hello@waves8.com. Đội ngũ thân thiện từ Waves sẽ hỗ trợ bạn hết mình.  

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of