CÙNG CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRONG CUỘC SỐNG VỚI ANH CHÀNG ĐIỂN TRAI DANG HNN

March 1, 2020

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, khi mà phương tiện truyền thông ngày càng phát triển nhất là mạng lưới internet, thì nghề làm youtuber trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Chúng đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống từ nhiều youtuber như khía cạnh ẩm thực, các tips mẹo vặt trong cuộc sống, kỹ năng mềm, học ngoại ngữ vv.. Là một trong những Youtuber đang nổi tiếng hiện nay, Dang HNN chia sẻ về các tất cả những thứ tích luỹ và học được từ học tiếng Anh, những cuốn sách hay, những góc nhìn của anh chàng về kinh doanh và cuộc sống bằng sự mộc mạc và chân thành nhất. Chính vì thế bạn có thể tham khảo và học hỏi nhiều thứ hay ho từ những chia sẻ thú vị tại kênh của “Dang HNN”.

Chàng Youtuber điển trai đa tài

Youtuber Dang HNN tên thật là Nguyễn Ngọc Đằng đã sở hữu riêng cho mình 2 kênh youtube với lượng follow lớn như “Dang HNN” và “Học tiếng Anh đường phố”. Bằng những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống, về kinh doanh và về sự nghiệp học hành, Ngọc Đằng thu hút được lượng lớn khán thính giả đón xem và hứng thú với các khía cạnh cuộc sống mà Ngọc Đằng chia sẻ. 

Các mẹo vặt và những kỹ năng các bạn trẻ cần có trong cuộc sống

Tại kênh youtube “Dang HNN” của mình, Ngọc Đằng đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị và cực kỳ hữu ích cho các bạn trẻ. Các bạn có thể tham khảo cách học tiếng Anh qua những chia sẻ mới lạ và hóm hỉnh của Ngọc Đằng, hoặc những lời khuyên về thay đổi tư duy, cách học các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường hiện đại năng động ngày nay. Đặc biệt đối với các bạn trẻ đang bước vào đời thì những bài chia sẻ như thế này cực kỳ cần thiết, giúp các bạn có kế hoạch tốt phát triển bản thân, truyền thêm động lực và sự tự tin giúp các bạn trẻ chinh phục nhiều thử thách của cuộc sống. 

Những lý do khiến Ngọc Đằng được khán thính giả yêu thích chính là tầm nhìn xa, những lối sống tích cực và kỹ năng nói chuyện thuyết phục, tạo sự hào hứng cho người nghe. Các bài chia sẻ được lan rộng bằng sự tâm huyết đã thực sự giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ có thêm kiến thức cũng như định hướng tốt cho học tập và công việc. 

Chia sẻ hữu ích để phát triển bản thân hằng ngày

Ngọc Đằng đã có hơn 400 nghìn lượt theo dõi trên youtube cùng rất nhiều phản hồi tích cực. Hiện Ngọc Đằng đã hợp tác với Waves tiến vào lĩnh vực podcast để thính giả có thể nghe các bài chia sẻ một cách dễ dàng hơn. Podcast “13 lời khuyên hữu ích giúp phát triển bản thân mỗi ngày” của Ngọc Đằng tại Kênh Podcast “Phát triển bản thân” đã đưa đến thính giả những lời khuyên chân thành bổ ích với lối nói rất gần gũi không mỹ miều, giúp người nghe thêm hứng thú, giúp các bạn trẻ thức tỉnh và khơi lên ngọn lửa nhiệt huyết để bắt đầu thay đổi cuộc sống trở nên năng động và ý nghĩa hơn.

Các bạn có thể truy cập vào waves8.com để truy cập miễn phí hàng triệu podcast với những lĩnh vực khác nhau, và nếu bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình bạn có thể liên hệ Waves và đồng hành cùng Waves trở thành một podcaster mà bạn mơ ước.

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để luôn cập nhật những podcast mới nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of